3 bước đầu tiên để cho thuê căn hộ nhanh chóng và hiệu quả

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, bất động sản là một lĩnh vực đầu tư sinh lợi nhuận cao và được giới đầu tư quan tâm. Trong đó, lĩnh vực kinh doanh căn hộ cho thuê là một mảnh đất màu mỡ. Chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để có thể cho thuê căn hộ một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Thay vì gửi tiền vào các ngân hàng làm khoản tiết kiệm thì đầu tư căn hộ cho thuê mang đến cho bạn lợi nhuận vàng nếu như bạn biết cách để thu hút khách hàng. Lĩnh vực đầu tư này hiệu quả rất cao nên chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh gay gắt.

Chính vì vậy, để nổi bật giữa thị trường nhộn nhịp thì bạn cần phải có những bí quyết riêng. Vậy làm sao để cho thuê căn hộ nhanh chóng và thuận lợi nhất?

Kết quả hình ảnh cho 3 bước đầu tiên để cho thuê căn hộ nhanh chóng và hiệu quả

1. Xác định đối tượng khách hàng

Để việc cho thuê căn hộ diễn ra thuận lợi từ những bước đầu tiên thì bạn phải xác định được đối tượng khách hàng của mình nằm ở tầng lớp nào thì mới tiến hành được những bước tiếp theo. Bởi vì, chỉ khi xác định được khách hàng mà mình hướng tới việc cho thuê thì mình mới thiết kế được nội thất, dịch vụ phù hợp.

Từ đầu đã xác định được đối tượng khách hàng phù hợp thì quá trình thuê nhà sẽ khả năng cao được kéo dài hơn vì khách hàng sẽ cảm thấy đây là lựa chọn đúng đắn của mình.

Nếu bạn đầu tư những căn hộ chung cư mini thì đối tượng hướng đến phải là những khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thu nhập thấp, những cặp vợ chồng mới cưới với thu nhập chưa ổn định, những gia đình nhỏ… Bởi vì họ là những người muốn thuê một nơi chất lượng hơn các phòng trọ nhưng giá không thể quá cao với mức thu nhập không cho phép.

Chung cư mini phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình

Còn với các dự án căn hộ cao cấp như dự án Thuê căn hộ Vinhomes Central Park thì đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến chắc hẳn là giới thượng lưu, những người có thu nhập khá và ổn định, người nước ngoài định cư tại Việt Nam, các doanh nhân… Bởi căn hộ cao cấp thì thường có mức giá cho thuê cao và người thuê phải đủ khả năng chi trả hàng tháng.

2. Thiết kế nội thất

Sau khi đã xác định được đối tượng khách hàng thì bước tiếp theo là bạn phải thiết kế nội thất cho phù hợp với giá trị của căn hộ và phù hợp với đối tượng khách hàng mà mình hướng tới.

Những căn hộ chung cư mini thì việc thiết kế nội thất sẽ đơn giản, ví dụ như sơn sửa tường nhà, chọn giường tủ, bàn ghế phù hợp, làm mới lại căn hộ…

Những căn hộ chung cư cao cấp thì việc thiết kế nội thất là một bài toán khá đau đầu. Khi đầu tư vào phân khúc khách hàng như vậy, bạn phải chấp nhận thuê kiến trúc sư để thiết kế, đầu tư lớn nhưng phải đảm bảo phù hợp.

Căn hộ cao cấp phải đi liền với nội thất sang trọng

Những căn hộ cao cấp thường phải có nội thất sang trọng, thanh lịch, có sự kết hợp hài hòa trong một căn hộ giữa bàn ghế, giường tủ, rèm cửa… Có như thế thì mới thu hút được khách hàng.

Nối thất chính là cái gây ấn tượng với khách hàng nhất. Vì khi đi xem căn hộ để thuê, khách hàng sẽ nhìn đầu tiên vào nội thất và nếu ưng ý họ sẽ quyết định thuê ngay.

3. Có các chiến lược marketing phù hợp

Để khách hàng biết đến căn hộ của bạn thì bạn cần phải có chiến lược marketing để quảng bá căn hộ mà mình cho thuê. Ngày nay, internet vô cùng phổ biến. Vì vậy, một trong những cách quảng bá hiệu quả nhất là đăng tải thông tin lên các website, diễn đàn bất động sản uy tín để tiếp cận hơn với khách hàng.

Liên hệ với các công ty chuyên về lĩnh vực môi giới bất động sản cũng là một lựa chọn hàng đầu khi đầu tư vào căn hộ cho thuê. Họ sẽ giúp bạn môi giới với đối tượng khách hàng phù hợp.

Các dịch vụ khuyến mãi đi kèm hoặc quà tặng ưu đãi cũng là một cách để thu hút sự chú ý của khách hàng.Tâm lí của người đi thuê nhà luôn muốn chọn những căn hộ phù hợp và có những ưu đãi đặc biệt khi quyết định thuê nhà.

>> Xem thêm

Những điều cần biết khi mua chung cư quận 2 giá rẻ

Những điều cần biết trước khi mua đất Nam Việt Á

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *