Bật mí kinh nghiệm mở quán kem dành cho người khởi nghiệp

Kinh doanh ngành dịch vụ ăn uống hiện nay là xu hướng khởi nghiệp. Trong đó kiểu mẫu kinh doanh quán kem theo thời gian rất được ưa chuộng. Tuy nhiên theo nhiều đánh giá thì để mở quán kem thành công bạn cần có kinh nghiệm. Vì thế nhằm đồng hành cùng bạn khởi nghiệp chúng tôi sẽ bật mí kinh nghiệm mở quán kem. Chắc hẳn với cẩm nang kinh nghiệm được bật mí bạn sẽ đúc rút được điều mình cần.

Kinh doanh mở quán kem

Xem thêm: Mô hình kem cho quán cà phê tối ưu lợi nhuận 

>>> https://kemducphat.com/mo-hinh-kem-cho-quan-ca-phe/

Lựa chọn sản phẩm kinh doanh – Kinh nghiệm mở quán kem hàng đầu 

Bạn có thể thấy mô hình các quán kem hiện nay khá đa dạng. Đặc biệt các sản phẩm kem được sáng tạo với nhiều hương vị. Vì thế có không ít quán kem mở ra với các sản phẩm phong phú. 

Tuy nhiên theo kinh nghiệm mở quán kem thì bạn cần tạo được sự khác biệt. Chính xác đầu tiên khi khởi nghiệp quán kem bạn hãy xác định sản phẩm mục tiêu. Cụ thể bạn phải lựa chọn loại kem kinh doanh tập trung chủ đạo của quán. Chẳng hạn quán kem mở ra với loại kem hương vị gì, đặc điểm của kem ra sao,… 

Bạn có thể thấy việc đa dạng các loại kem trong quán mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Song với hướng khởi nghiệp bước đầu thì việc lựa chọn sản phẩm kem đặc trưng tốt hơn. Và để làm được điều đó bạn cần phải xác định chính xác đối tượng khách hàng. Từ đó bạn có thể khảo sát thực tế và hoàn thiện menu quán kem kinh doanh. 

Tư vấn và dùng thử miễn phí – Nhà Sản Xuất Kem Đức Phát 

Tel : 0932962199 Mr.Quân – Website : https://kemducphat.com/

Giao hàng toàn quốc – Miễn phí giao hàng với số lượng. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Xem thêm:

>>> Một số kinh nghiệm mở quán kem bạn nên biết

Đầu tư mặt bằng, thiết kế quán kem hấp dẫn 

Lựa chọn sản phẩm kem kinh doanh chủ đạo rất quan trọng. Thế nhưng đó chỉ là bước đầu của quá trình khởi nghiệp kinh doanh quán kem. Vì thế bước tiếp theo bạn cần chú tâm là hoàn thiện các yếu tố xung quanh quanh. Chính xác bạn hãy thực hiện những việc làm sau: 

 

Lựa chọn mặt bằng mở quán phù hợp

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh quán kem

Trong kinh doanh quán kem thì mặt bằng quán có ảnh hưởng khá lớn. Tuy nhiên nếu lần đầu bạn mở quán thì việc lựa chọn mặt bằng không đơn giản. 

Cụ thể bạn có thể thấy lợi thế mặt bằng rộng lớn, trung tâm sẽ dễ thu hút khách hàng. Ngược lại mặt bằng ngóc ngách sẽ thường mang đến nhiều thách thức, rủi ro. Song nói như vậy không có nghĩa là lựa chọn mặt bằng trung tâm luôn tốt nhất. Bởi vì vị trí càng trung tâm thì bạn sẽ càng phải trả mức chi phí đầu tư cao. 

Như vậy theo kinh nghiệm mở quán kem được đúc rút thì khi chọn mặt bằng bạn cần xem xét. Chính xác bạn hãy cân đo, so sánh ngân sách kinh doanh với chi phí thuê mặt bằng.  Chi tiết bạn hãy lựa chọn mặt bằng quán sao cho vừa vặn về chi phí. Có thể mặt bằng không gần trung tâm nhưng bạn có thể cải thiện bằng cách đầu tư marketing. 

Minh chứng bạn có thể thấy hiện nay có không ít quán kem không thừa hưởng vị trí đẹp. Thế nhưng các quán kem ấy vẫn thu hút được rất đông khách hàng mỗi ngày. Điều đó được lý giải đơn giản bởi giải pháp marketing hiệu quả với sức mạnh internet. Vì thế chỉ cần tham khảo và áp dụng bạn cũng sẽ thấy rõ kết quả trong kinh doanh quán kem. 

 

Bổ túi kinh nghiệm mở quán kem

Thiết kế, trang trí quán kem 

Sau khi hoàn tất việc thuê mặt bằng quán kem thì khâu trang trí thiết kế quán cũng rất quan trọng. Đặc biệt cũng giống thuê mặt bằng thì khi trang trí bạn luôn cần phải cân đối ngân sách. Chính xác để đơn giản bạn hãy hoạch định chi tiết các khoản mục đầu tư trang trí quán kem. Bắt đầu từ chi phí bàn ghế, đèn chiếu, ly dĩa,…

Hơn hết bạn cần phải ghi nhớ rằng hiện nay để mô hình kinh doanh quán kem khá HOT. Vì thế các quán kem được mở nhiều theo thời gian. Do đó để đến gần với thành công khi kinh doanh quán kem bạn cần tạo sự mới lạ. Và để làm được điều đó thì việc chú trọng là thiết kế là điều cần thiết. 

Cụ thể bạn có thể tự mình trang trí cho quán thêm phần đẹp mắt với phong cách riêng biệt. Ngoài ra tốt hơn bạn có thể thuê hẳn những người chuyên thiết kế quán kem. Họ sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành thực tế một cách hoàn hảo. 

Tập trung chất lượng kem 

Đây là kinh nghiệm cuối cùng nhưng cũng quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ khi mở quán kem. Đơn giản bởi vì chất lượng kem chính là vũ khí thu hút khách hàng đến quán. Đồng thời cùng với đó nó cũng là yếu tố níu giữ khách hàng đồng hành cùng quán theo thời gian. Từ đó mang đến hiệu quả kinh doanh lâu dài cao. 

 

Chọn nguyên liệu làm kem chất lượng

Vậy để đạt được chất lượng kem tốt nhất bạn cần làm gì? Câu trả lời đơn giản là bạn hãy tìm cho mình một cơ sở cung cấp kem ký giá sỉ uy tín. Chính xác bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm đối tác hoàn hảo cho quán. Chẳng hạn những địa chỉ cung cấp kem lâu năm hay nổi tiếng,… 

Chúng tôi vừa bật mí kinh nghiệm mở quán kem cho người mới khởi nghiệp. Bạn có thể thấy vai trò và tầm quan trọng của từng nhân tố khi kinh doanh quán kem. Vậy bạn đừng chần chờ nữa mà hãy ghi nhớ và tham khảo cho mình nhé. Chắc hẳn với bộ cẩm nang kinh nghiệm ấy thì bạn sẽ đến gần hơn với thành công khi kinh doanh.

Xem thêm:

>>> 6 lợi ích mang lại khi nhượng quyền kem tự chọn

 

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *