Bí quyết chọn cửa đẹp cho nhà đang thi công

Bí quyết chọn cửa đẹp cho nhà đang thi công

Đa số, các chủ nhà khi bắt đầu tiến hành xây dựng nhà cửa đều dành sự quan tâm hơn cả vào quá trình thi công xây dựng. Thường thì hoàn thiện xong quá trình xây dựng người ta mới quan tâm đến phần lắp ráp. Do đó, phần cửa cũng ít được ưu tiên chú ý.

Bí quyết chọn cửa đẹp cho nhà đang thi công

Bí quyết lựa chọn cửa đẹp cho ngôi nhà

Tuy nhiên để chọn cửa đẹp cho nhà đang thi công thì chủ nhà cần chú ý các vị trí lắp ráp cửa, lựa chọn mẫu cửa phù hợp cho từng vị trí. Cửa được bố trí phù hợp với từng vị trí, phát huy hết công năng sẽ là sản phẩm cửa đẹp nhất.

Dưới đây là một số tiêu chí chọn cửa đẹp cho nhà đang thi công, hãy cùng tham khảo bài viết để chọn cửa đẹp cho ngôi nhà đang thi công bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm cửa thông phòng đẹp tại website: https://daehandoor.com/cua-thong-phong/

1.Tính toán kích thước cửa đẹp trước khi thi công

Bí quyết chọn cửa đẹp cho nhà đang thi công

Bí quyết lựa chọn cửa đẹp cho ngôi nhà

Cửa đẹp là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp ngôi nhà. Cửa đẹp là cửa có kích thước phù hợp với kích thước tổng thể của ngôi nhà. Không thể làm cửa đi mặt tiền quá lớn cho kích thước nhà nhỏ được. Ngược lại chọn cửa 2 cánh cho những ngôi nhà có bề ngang rộng cũng tạo nên sự mất cân đối. Bên cạnh việc chọn kích thước cửa đẹp tương ứng với diện tích chung của ngôi nhà, chủ nhà nên chú ý tính kích thước cửa hợp lỗ ban phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho bản thân, gia đình.

Các vị trí cửa có kích thước lỗ ban đẹp mang đến tài lộc dồi dào, vận khí hanh thông.

=> Xem thêm bài viết Những yếu tố cấu thành nên giá của một bộ cửa nhựa lõi thép

=> Xem thêm bài viết Sử dụng cửa phòng ngủ bằng nhựa lõi thép có tốt không?

2. Chọn cửa phù hợp với từng vị trí nhằm phát huy hết công năng cửa

Bí quyết chọn cửa đẹp cho nhà đang thi công

Bí quyết lựa chọn cửa đẹp cho ngôi nhà

Nên chọn cửa phù hợp với từng vị trí nhà để cửa luôn bền đẹp cùng năm tháng. Các vị trí cửa tiếp xúc với nắng, mưa, các điều kiện thời tiết khác thì bạn nên chọn cửa nhôm cao cấp. Các sản phẩm cửa nhôm có độ bền hoàn hảo, thường được sơn tĩnh điện cao cấp, bền màu nên khả năng chống chịu với nắng, mưa, các điều kiện thời tiết khác rất tốt. Sử dụng cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà, căn phòng. Cửa bền đẹp cùng thời gian sẽ giữ cho ngôi nhà cũng được bền đẹp. Do đó, tại các vị trí cửa bên ngoài người ta sử dụng cửa nhôm thay vì dùng cửa nhựa lõi thép.

Các sản phẩm cửa nhựa lõi thép được sử dụng chủ yếu cho các công trình phụ phía trong, các cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh, cửa thông phòng, cửa ra ban công,…Với những lựa chọn phù hợp bạn có thể làm tăng tuổi thọ cửa, giúp cửa giữ được vẻ thẩm mỹ như lúc ban đầu.

=> Tìm hiểu thêm về Top 4 công ty cửa nhựa lõi thép tốt nhất

Hãy chọn cửa đẹp và phù hợp với ngôi nhà để tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho ngôi nhà. Gọi ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn để được tư vấn thi công cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép.

Author: administrator