Một số cách bẫy chuột hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Đám chuột phá phách không chỉ gây thiệt hại tài sản, gây xáo trộn sinh hoạt trong gia đình mà còn là tác nhân lây truyền nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Hiện nay có khá nhiều loại bẫy chuột, thuốc diệt chuột được bán trên thị trường. Vậy loại nào mới thật sự mang lại hiệu quả, nhưng không độc hại cho con người và vật nuôi trong gia đình? Dưới đây là một số cách bẫy chuột hiệu quả, an toàn nhất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Các cách bẫy chuột hiệu quả và an toàn cho con người

Sử dụng lồng bắt truyền thống

Một trong những phương pháp thông dụng nhất, được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Lồng bắt chuột hiện nay có nhiều kích thước lớn nhỏ, phù hợp với cả chuột nhỏ khoảng 200-300gr đến những con chuột cống to. Ưu điểm của bẫy này là có thể tóm gọn chuột nhốt vào lồng, không đập chết chuột, không gây mất vệ sinh, đặc biệt không sử dụng các loại thuốc hóa học nào để và đảm bảo an toàn. Nhược điểm

Sử dụng máy bẫy chuột bằng điện 3A

Nói đến máy bẫy chuột, máy đánh chuột bằng điện chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các loại máy bẫy giật chết người mà tivi thường đưa tin phải không nào. Máy bẫy chuột bằng điện 3A hoạt động dựa trên công nghệ xung điện hiện đại, chỉ có tác dụng với các con vật nhỏ như chuột, sóc,… đảm bảo không làm ảnh hưởng tới con người và vật nuôi.

Hệ thống giăng bẫy linh hoạt, dễ dàng lắp đặt ở trong nhà, kho bãi, chuồng trại lẫn sân vườn. Thiết bị xử lý, tiêu diệt chuột một cách nhân đạo, khi chuột mắc bẫy sẽ bị xung điện giật làm tê liệt thần kinh và chết ngay chỉ sau 5-10 giây mắc vào bẫy. Máy bẫy chuột bằng điện 3A sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như giá rẻ, độ bền cao, dễ thay thế linh phụ kiện, tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí, và mang đến hiệu quả cao.

Sử dụng máy bẫy chuột hồng ngoại 3A

Máy bẫy chuột hồng ngoại 3A hoạt động dựa trên nguyên lý cảm biến nhiệt. Khi máy hoạt động, sóng hồng ngoại sẽ cảm biến nhiệt phát kiện chuột chạy qua, và tự động đóng nắp lồng nhốt chuột vào trong. Một đặc điểm nổi bật của máy chính là sở hữu bộ phận bắt và bộ phận nhốt chuột. Khi chuột bị bắt và giữ lại ở lồng có bộ phận cảm biến nhiệt, nó sẽ tìm cách chui qua lồng nhốt. Và bộ phận bắt chuột sẽ tự động mở cửa để tiếp tục bắt những con chuột tiếp theo. Máy hoạt động bằng pin sạc, giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn.

Trên đây là cách bẫy chuột hiệu quả, an toàn, và tiết kiệm chi phí nhất, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Mong rằng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, sẽ giúp nhà bạn xử lý gọn gàng lũ chuột gây hại.

 

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *