Cách để chọn lựa được nơi làm dịch vụ xin visa Úc uy tín

Ngày càng nhiều người có nhu cầu sang nước ngoài. Họ tìm đủ mọi cách để đi được nơi mình muốn. Ở Việt Nam, một số quốc gia đã thắt chặt việc cấp phép thị thực. Bởi tỉ lệ bỏ trốn tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ,.. luôn trong tình trạng báo động. 

Để xin được visa đã ngày càng đòi hỏi yêu cầu cao và khó khăn hơn trước. Nhất là những người có hộ chiếu trắng, tỉ lệ rớt gần như ở mức hoàn toàn đối với các quốc gia phát triển.

Nước Úc là một nơi có nhiều người Việt Nam nhập cư tới. Tại đây, diễn ra tình trạng ở trái phép rất phổ biến. Vì vậy, Úc đã thắt chặt hơn trong việc cấp visa đối với người Việt Nam.  Để làm được thị thực Úc, đòi hỏi bạn phải chuận bị thật kỹ lưỡng. Tìm đến dịch vụ xin visa Úc là giải pháp hợp lý. 

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn được một nơi làm visa Úc uy tín: 

1. Những trường hợp dễ rớt visa Úc 

Nếu bạn làm thông qua dịch vụ xin visa Úc, các chuyên viên sẽ giúp bạn phân tích hồ sơ để đảm bảo được tỉ lệ đỗ cao. Theo kinh nghiệm nhiều năm làm trong dịch vụ xin thị thực, có một số yếu tố quyết định tiên quyết đến tỉ lệ cấp visa. Bên cạnh đó, có các trường hợp điển hình dễ rớt visa nhất mà bạn phải cẩn thận: 

– Hộ chiếu của bạn trong tình trạng trắng. Nghĩa là bạn chưa từng đi qua một đất nước nào khác. Đây là lần đầu tiên xin visa cấp phép đi Úc. Trường hợp này rất dễ bị Lãnh sự quán đánh trượt. Visa Úc là một loại khó xin nhất trong tập hợp tất cả các loại visa của các nước trên thế giới. Đối với trường hợp đi du lịch, tốt nhất, bạn nên đi qua một số nước khác trước khi đến thăm Úc để tăng độ chất lượng cho hộ chiếu. Trong trường hợp hộ chiếu để trắng mà vẫn muốn sang Úc, bạn nên có thế mạnh về các phần thủ tục khác. 

– Không cập nhật đủ giấy tờ. Đối với người lần đầu xin visa đi Úc, hầu hết tất cả đều cảm thấy lúng túng khi chuẩn bị giấy tờ cho hồ sơ của mình. Việc thiếu các loại giấy quan trọng diễn ra rất phổ biến và là nguyên nhân trượt visa. Bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin trong các giấy tờ như sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập, giấy tờ cá nhân,… 

– Hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng. Trường hợp hộ chiếu của bạn đã gần hết hạn, bạn nên đi xin mộ hộ chiếu mới sau đó mới nộp hồ sơ xin cấp visa. 

-Ảnh đảm bảo tiêu chuẩn. Đó là ảnh 4 x 6 cm trên phông trắng, không được đeo kính, hở phần tai, tóc gọn gàng. Ảnh chụp dưới 6 tháng. 

2. Cách để lựa chọn được nơi làm visa Úc chất lượng nhất 

Hầu hết mọi người hiện nay đều lựa chọn dịch vụ xin visa Úc. Bởi nó có nhiều ưu điểm. Bên cạnh đó, hình thức này cũng nhanh gọn, không tốn thời gian cho người làm. Chỉ cần nộp đầy đủ hồ sơ, công ty sẽ hỗ trợ làm trọn gói visa đi Úc từ đầu đến cuối. 

Một số yếu tố đảm bảo công ty làm dịch vụ xin visa có uy tín hay không: 

– Rõ ràng trong từng thông tin. Trước khi đến làm dịch vụ, hãy tìm hiểu một số thông tin về công ty đó, hoạt động ra sao, trong khoảng thời gian bao lâu. 

– Công ty được khách hàng tin tưởng. Đây là nơi được rất nhiều người tìm đến và thành công trong xin visa khi nhờ dịch vụ này. Nhận được sự hài lòng của phần lớn khách hàng. Bankervn trong những năm qua đã tiếp nhận hơn 10000 người đăng ký dịch vụ xin visa. Đã có kinh nghiệm, hiểu được thế mạnh và điểm yếu của hồ sơ. 

– Minh bạch trong các chi phí. Hãy cẩn thận các công ty lừa đảo, yêu cầu cấp một khoản phí mà không có bất kỳ một lý do và sự đảm bảo nào. Một công ty chất lượng sẽ nói rõ các khoản phí mà bạn phải bỏ ra trong quá trình làm visa xin đi Úc cho bạn. 

– Nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhạy và giàu kinh nghiệm. Các chuyên viên tư vấn có thái độ cởi mở, nhiệt tình trong khi tư vấn cho bạn. Bên cạnh đó, họ cũng có đủ kinh nghiệm để biết được tình trạng hồ sơ thì đây chính là nơi làm dịch vụ xin visa Úc mà bạn nên chọn. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Vì sao đá hoa cương bếp được nhiều gia đình lựa chọn?

>>> Bật mí cách làm sạch nước ao nuôi cá không phải ai cũng biết

 

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *