Kinh doanh cafe cá Koi khó hay dễ?

Cafe cá Koi là một xu hướng kinh doanh cafe đang được ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là những phân tích của Vườn An Nam về hình thức kinh doanh này.

Xem thêm: Các mẫu bàn ghế cafe sân vườn siêu đẹp

Niềm đam mê

Cafe cá Koi là một loại hình cafe kinh doanh theo sở thích của khách hàng. Vì vậy, trước hết, là chủ quán bạn cũng cần sự yêu thích đối với cá Koi.

Chỉ có yêu thích, bạn mới đủ tự tin bỏ tiền xây hồ, nuôi cá, chăm cá.

Vì vậy, nếu bạn có sự yêu thích với cá Koi thì bạn mới nên cân nhắc việc kinh doanh quán cafe cá Koi. Còn nếu bạn chỉ nhìn thấy sự thành công của quán mà ko nhìn thấy những vất vả sau đó thì không nên.

Chi phí cao

Kinh doanh cafe cá Koi cần chi phí cao. Các chi phí có thể tính toán ngay từ đầu:

-Mặt bằng: Cần xây hồ cá Koi nên mặt bằng phải lớn. Vì vậy, bạn hãy lường trước chi phí xây dựng hồ cá hàng chục triệu mỗi tháng.

-Xây hồ, cải tạo cảnh quan: Mọi quán cafe đều cần cải tạo cảnh quan. Tuy nhiên, với quán cafe hồ cá Koi thì bạn cần nhiều hơn thế. Bạn cần xây dựng hệ thống nước sạch, có sự luân chuyển dòng nước để đảm bảo cá khỏe, lớn và phát triển tốt. Chi phí cho hồ cá Koi không hề rẻ tí nào.

-Chăm sóc cá: Chăm sóc hồ cá Koi trong quán cafe khó khăn vì lượng khách hồ cá Koi trong quán cafe khó khăn vì lượng khách cho cá ăn. Khách càng nhiều thì đàn cá cũng có nhiều nguy cơ nhiềm bệnh bởi các thức ăn, đồ uống họ đổ xuống hồ cá. 

Khách hàng ít

Không phải quán cafe cá Koi nào cũng thành công. Kinh doanh cafe cá Koi cần thêm nhiều yếu tố khác, chứ không chỉ vì có hồ cá Koi mà khách đến đông.

Có thể mới đầu, họ cảm thấy mới lạ nên đến thử nhưng nếu chất lượng dịch vụ kém thì họ sẽ không đến lần thứ hai.

Bạn cần đảm bảo tất cả các yếu tố từ chất lượng món ăn, nước uống, nhân viên phục vụ, địa điểm của quán, nơi giữ xe,…Tất cả đều phải tương đối tốt để gây thiện cảm với khách hàng.

Vì vậy, đừng nghĩ bạn đã đầu tư rất nhiều xây hồ cá Koi thì sẽ có khách đến. Họ có thể đến một lần và không quay trở lại. 

Thành công không đến từ sự dễ dàng

Kinh doanh quán cafe đòi hỏi sự đầu tư rất lớn ban đầu và thu hồi vốn dần dần.

Vì vậy, bạn cần một chiến lược Marketing bài bản cho quán cafe của mình để đảm bảo tỉ lệ chiến thẳng của bạn trong cuộc chơi này.

Mua bàn ghế cafe sân vườn ở đâu 

Một quán cafe cá Koi, trừ hồ cá Koi cũng cần đến những bộ bàn ghế cafe cao cấp. Vì vậy, nếu bạn cần bàn ghế cafe sang trọng, hãy ghé qua Vườn An Nam.

Chúng tôi là doanh nghiệp lớn phân phối bàn ghế cafe ngoài trời tại Việt Nam cho các đại lý, cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng.

Logo của Vườn AnNam

Chúng tôi tỉ mỉ lựa chọn những bộ bàn ghế có chất liệu cao cấp nhất, có thể dùng trong không gian trong nhà và ngoài trời thoải mái (chống chọi mưa nắng).

Đặc biệt, Vườn An Nam cam kết tất cả mẫu bàn ghế đều được bảo hành và có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo qua thông tin sau:

Vườn An Nam – Doanh nghiệp phân phối bàn ghế ngoài trời uy tín
Showroom Hà Nội: BT91, KBT Vườn Đào, Ngõ 677 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Showroom HCM: 108 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2
Hotline: 028 3889 7777
Di động: 0912473368 – 0912858368
Website: vuonannam.com

Xem thêm: 

Các thiết kế sân vườn đẹp

Những loài hoa đẹp được yêu thích cho sân vườn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *