Chia sẻ 3 kinh nghiệm thuê dịch vụ khi cần giúp việc nhà gấp

Tại Việt Nam, dịch vụ giúp việc đã trở nên khá phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trước sự phát triển nở rộ của dịch vụ này cũng kéo theo một số vấn đề như lừa đảo, trộm cắp,… Vì vậy, khi cần giúp việc nhà gấp, bạn cần lưu ý tìm hiểu cẩn thận để tránh tiền mất tật mang. Cùng điểm qua những kinh nghiệm thuê dịch vụ dưới đây để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn khi bạn tìm người giúp việc!

Tham khảo các trang dịch vụ uy tín khi cần giúp việc nhà gấp

Để tránh bị lừa đảo, rơi vào những trường hợp tiền mất tật mang vì thuê phải công ty môi giới việc làm không uy tín khi cần giúp việc nhà gấp, trước tiên bạn cần tham khảo kỹ trên các nguồn kênh thông tin, trung tâm, công ty dịch vụ giúp việc để đảm bảo thuê đúng người, đúng việc, giá cả hợp lý.

da-bao-gio-ban-can-giup-viec-nha-gap-chua

Tham khảo thuê người giúp việc tại các trang dịch vụ uy tín

Một số trang cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín mà bạn có thể yên tâm tham khảo khi cần giúp việc nhà gấp như ứng dụng VinID, JupViec.vn….

Nên lựa chọn hình thức giúp việc theo giờ khi cần giúp việc nhà gấp

Đối với một số gia đình có không gian rộng, đông thành viên thường ưu tiên lựa chọn thuê người giúp việc nhà theo tháng để ngôi nhà luôn được dọn dẹp hàng ngày. Tuy nhiên, khi cần giúp việc nhà gấp, bạn thuê người giúp việc theo tháng sẽ rất bất tiện và mất thời gian, nhất là khi bạn phải đảm bảo cả việc ăn, ở cho người giúp việc nhà. Và quan trọng hơn, nếu gia đình bạn vắng nhà, bạn sẽ không thể đảm bảo và an tâm tuyệt đối khi giao khối tài sản lớn của nhà mình cho người giúp việc trông giữ.

Vì vậy, nếu không thực sự cần thiết, bạn nên lựa chọn hình thức giúp việc nhà theo giờ để đảm bảo hơn cho ngôi nhà của mình. Bởi khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời như:

  • Giúp việc nhà theo giờ chỉ làm việc nhà trong một thời gian nhất định nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình.
  • Trong thời gian ngắn nhưng người giúp việc vẫn đảm bảo giúp bạn những công việc nhà cần thiết, giúp bạn có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.
  • Không phải lo ăn ở, ăn ở hàng ngày, sinh hoạt phí, hỗ trợ người giúp việc.
  • Hơn hết, phần chi phí thuê người giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều, được coi là kinh tế hơn và tiết kiệm ngân sách tốt cho gia đình bạn.
  • Không tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu khi bạn cần giúp việc nhà gấp.

Chủ động quan sát và theo dõi người giúp việc

Dù khi cần giúp việc nhà gấp, lựa chọn dịch vụ giúp việc nào thì để chắc chắn bạn cũng cần chủ động quan sát tinh thần và thái độ làm việc của người giúp việc. Sau đó, nếu chưa hài lòng, bạn có thể yêu cầu họ ngay lập tức điều chỉnh việc dọn dẹp, hoặc có thể phản hồi sớm với trung tâm tuyển dụng mà bạn lựa chọn.

can-giup-viec-nha-gap-thi-nen-tim-cho-nao

Cần chủ động quan sát thái độ làm việc của người giúp việc

Ngoài ra, sự chủ động giám sát người giúp việc còn giúp bạn bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, tránh bị kẻ gian nhòm ngó những vật dụng trong nhà, hay đồ đạc có giá trị.

Khi công việc nhà quá nhiều, việc lựa chọn dịch vụ giúp việc là điều cần thiết, tuy nhiên hãy lưu ý những điều trên khi cần giúp việc nhà gấp để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Nếu có thắc mắc gì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các bạn nhé!

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Nếu Bạn Có Thắc Mắc: 0901 100 263 ☎️ 0948 062 227 ☎️ 0962 832 349

? Tìm Hiểu Dịch Vụ Liên Quan

? Tham Khảo Bài Viết Khác

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *