Có nên sử dụng bàn làm việc chất liệu gỗ công nghiệp cho văn phòng không?

Hiện nay, chất liệu gỗ công nghiệp đang dần trở nên phổ biến và là xu hướng mới cho đồ nội thất thay thế nguồn gỗ tự nhiên. Theo đó, mẫu bàn  gỗ làm việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, bàn làm việc gỗ công nghiệp có thực sự tốt hay không? Có nên sử dụng dòng sản phẩm cho văn phòng làm việc không?

1. Ưu điểm của bàn làm việc gỗ công nghiệp

Bàn văn phòng chất liệu gỗ công nghiệp có lợi ích gì?

So với các chất liệu bàn làm việc khác thì bàn làm việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phát huy nhiều ưu thế hơn cả.

– Tiết kiệm chi phí

Như chúng ta đã biết, chất liệu gỗ luôn giúp cho không gian văn phòng trở lên hiện đại, sang trọng hơn bởi sự cứng cáp và gam màu trần cao cấp. Tuy nhiên, thành phần gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm nên giá thành khá là cao. Do vậy, phương án sử dụng bàn làm việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp trở thành giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trong việc tối ưu không gian làm việc hiện đại, đồng thời, tiết kiệm chi phí tối đa.

– Độ bền cao

Bàn làm việc gỗ công nghiệp có khả năng chống thấm, chống ăn mòn cao hơn so với chất liệu gỗ tự nhiên. Tuổi thọ sản phẩm theo đó cũng cao hơn.

– Có tính thẩm mỹ cao

Bàn làm việc gỗ công nghiệp ngày càng được chế tác tinh xảo không khác gì các tác phẩm, đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên với mẫu mã đa dạng mang đến không gian nội thất sang trọng, hiện đại cho không gian văn phòng của bạn.

Xem thêm:

>>> Top 4 bàn văn phòng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường

2. Các loại chất liệu gỗ công nghiệp phổ biến cho văn phòng

Chất liệu gỗ công nghiệp phổ biến cho văn phòng hiện đại

Hiện nay, có 2 loại chất liệu gỗ công nghiệp phổ biến, tiện lợi được ứng dụng nhiều trong không gian nội thất văn phòng hiện đại.

– Gỗ ép MDF

Đây là mẫu gỗ ép được tổng hợp từ các nguyên liệu như: gỗ tự nhiên, các mảnh vụn và nhánh cây nghiền thành các mảnh nhỏ. Sau đó các nguyên liệu này sẽ trải qua các quy trình xử lý tạp chất và kết hợp với các chất liệu keo tạo thành tấm gỗ MDF nguyên tấm sử dụng cho mẫu bàn làm việc văn phòng.

Gỗ ép MDF gồm  4 loại:

+ MDF dùng cho vật dụng trong nhà

+ MDF chịu nước

+ MDF mặt trơn

+ MDF mặt không trơn

– Gỗ MFC

Mẫu gỗ này còn có cách gọi khác là mẫu ván ép, được sản xuất dựa trên nguyên liệu là mảnh gỗ vụn, miếng cưa bào và mùn cưa được trộn keo và tổng hợp, ép lại thành miếng.

Đây là một trong những mẫu gỗ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Do nó có giá thành rẻ hơn các mẫu gỗ khác và dễ dàng chế tạo thành các hình thù khác nhau, đồng thời, gỗ MFC có độ dày và mịn nên có độ bóng, tính thẩm mỹ cao.

– Gỗ HDF

Gỗ HDF được chế tạo từ gỗ tự nhiên được nghiền nhỏ kết hợp với các loại keo dính, thành một khối thống nhất.

Gỗ HDF có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, bề mặt nhẵn không bị cong hay vênh… phù hợp cho không gian nội thất phòng làm việc cao cấp.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho không gian làm việc hiện đại thì chắc chắn bàn làm việc chất liệu gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm một vài mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp tại địa chỉ website: 1khonoithatvanphong.com.

Xem thêm:

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *