Có nên sử dụng bao jumbo 1000kg cũ hay không

Trong cuộc sống, bao jumbo 1000kg từ lâu đã được xem như cánh tay trái đắc lực hỗ trợ chúng ta trong rất nhiều công việc, ngành nghề. Tuy nhiên có những góc khuất về sản phẩm này vẫn chưa được nhiều người biết đến. Chính vì lẽ đó, hôm nay eep.vn sẽ mang tới những phân tích nhằm giúp các bạn nắm vững kỹ năng, sử dụng sản phẩm này hiệu quả hơn.

Những kiểu bao jumbo 1000kg
Những kiểu bao jumbo 1000kg

Những kiểu bao jumbo 1000kg

Bao jumbo 1000kg hay còn có tên gọi khác là 1 ton bulk bags. Nó là một trong những loại bao tải được sản xuất hàng loạt mỗi ngày trên toàn thế giới. Do nhu cầu sử dụng loại bao này không ngừng tăng cao, nên cũng đã có rất nhiều kiểu bao jumbo trọng tải 1 tấn được thiết kế và sáng tạo, có thể kể đến như:

– Bao jumbo kiểu nắp trùm (miệng túm)

– Bao jumbo kiểu nắp nạp, đáy xả

– Bao jumbo kiểu nắp mở 3 biên.

– Bao jumbo kiểu đáy phẳng.

– Bao jumbo kiểu đóng khối.

Tất cả các kiểu bao jumbo này đều có trọng tải từ 500kg đến 1500kg, nên gọi chung chung là bao jumbo 1000kg hoặc bao jumbo 1 tấn. Tất cả đều được tạo bằng polypropylene dệt trơn và có đặc tính không dẫn điện, tùy thuộc vào thông tin khách hàng cung cấp mà nhà sản xuất sẽ chọn kiểu thiết kế sao cho tương thích.

Bao jumbo 1 tấn thường dùng để làm gì

Bao jumbo có trọng tải 1 tấn (1000kg) thường hay xuất hiện nhất trong những nhiệm vụ giao thương hàng hóa xuyên quốc gia. Các thương vụ trao đổi hàng hóa lớn thường sử dụng loại bao jumbo này để đóng gói hàng cho tròn đơn vị tấn. Rồi sau đó cho vào Container để xuất đi. 

Qua đó có thể thấy những bao jumbo 1 tấn loại mới được sản xuất. Ngoài chức năng chứa đựng nó còn có thể xem như là thước đo cho khối lượng hàng hóa.

Trong khi đó những bao jumbo 1 tấn loại cũ cũng vẫn được trọng dụng trong các hoạt động công nghiệp hoặc sản xuất trong nước. Ví dụ như người ta có thể dùng loại bao này để chứa khoáng sản, nguyên vật liệu. Hoặc cũng có thể dùng để chứa đựng hàng hóa, nông sản đem đi bán.

Có nên dùng lại bao jumbo 1000kg cũ không

Có rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bao jumbo cũ hơn là bao jumbo mới. Bởi thực tế thì bao jumbo cũ đã được kiểm chứng chất lượng qua một lần sử dụng. Tuy chất lượng chỉ còn 90% so với bao mới. Nhưng về độ an toàn vẫn là tuyệt đối, còn giá tiền thì rẻ hơn bao mới tới tận 65%-75%.

Tính ra như vậy người dùng vẫn có lợi hơn rất nhiều. Vì thế nếu không phải trong hoàn cảnh quan trọng, thì chúng ta được khuyến khích sử dụng bao jumbo 1 tấn loại cũ.

Thông số kỹ thuật của bao jumbo 1 tấn

Những ai chưa có kinh nghiệm sử dụng bao jumbo 1 tấn, thì nên tìm hiểu tất cả những thông tin về đặc tính của nó. Hiểu được thông số kỹ thuật của bao jumbo giúp cho người dùng dễ dàng tìm đúng loại bao jumbo mình cần. Cũng như là giúp nhà cung cấp bao jumbo hiểu và đáp ứng được một cách chính xác yêu cầu của mình. Sau đây sẽ là những thông số kỹ thuật của bao jumbo 1 tấn:

Cấu trúc bao: cấu thành từ vải PP dệt định lượng từ 120gr/m2 – 220gr/m2 có tráng keo hoặc không tráng keo tùy sản phẩm chứa đựng.

Màu sắc bao: gồm 3 tông màu phổ biến là màu trắng, màu đen và màu be (nâu nhạt). Ngoài ra tùy theo yêu cầu của khách hàng, ao sẽ được mang các màu khác. 

– Tải trọng: 500kg – 2500 kg.

– Dung tích: Lên đến 3m3.

– Hệ số an toàn: 5:1 hoặc 6:1.

– Thời hạn chống tia cực tím UV Protection: 1600 giờ.

– Số màu in: từ 1 – 4 màu. In trên 1 hoặc 2 mặt bao tùy theo yêu cầu của khách.

Xem thêm bài viết:

Cần lắp đặt thi công nội thất phòng bếp đẹp tại Thủ đô đến đâu?

Sập gỗ cẩm vàng – mẫu sập đẹp và lạ tại Đồ gỗ Phạm Kim.

Qua những thông tin tham khảo bên trên, có thể thấy bao jumbo 1000kg dù mới hay cũ vẫn đều có thể giúp ích được rất nhiều cho chúng ta trong cuộc sống. Đừng nên thấy bao jumbo cũ mà vội coi thường. Vì đôi khi đó mới chính là những sản phẩm có độ bền cao hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, mọi thắc

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *