Đại lý safety jogger việt nam

Lực lượng lao động ngày càng nhiều cũng đồng nghĩa với việc cơ sở kinh doanh trang bị bảo hộ cũng ngày càng được mở rộng, tăng thêm. Điều này chẳng những không giúp người tiêu dùng được tự do chọn lựa mà thay vào đó, sự đa dạng trên sẽ gây khó khăn liệu nhà cung cấp ấy có đạt chuẩn, uy tín chất lượng hay không. Do đó, để giải quyết vấn đề này, Garan với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động với danh hiệu đại lý safety jogger Việt Nam tín bật nhất cam đoan sẽ là chọn lựa lý tưởng dành cho bạn.

Đại lý safety jogger việt nam

Đại lý safety jogger việt nam

Đại lý Safety Jogger Việt Nam

Thành lập năm 2003, tính đến nay Garan đã đứng vững trên thương trường khắc nghiệt suốt 15 năm và khẳng định được vị thế cũng như lòng tin thương hiệu đối với đông đảo người tiêu dùng. Không ngủ quên trên đà chiến thắng, Garan tuy đã là hãng trang bị bảo hộ uy tín bậc nhất cả nước nhưng vẫn không ngừng phấn đấu, nhằm mang đến khách hàng cũng như người tin dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Với loại hình sản phẩm kinh doanh là trang bị bảo hộ, hơn bao giờ hết Garan luôn đề cao chất lượng sản phẩm. Do đó, từng loại trang bị từ găng tay đế áo khoác, giày, ủng, khẩu trang, … trước khi giao dịch cho người tiêu dùng thì luôn được kiểm định, chọn lọc kỹ lưỡng.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu từ người tiêu dùng, Garan cũng đã trở thành nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Safety Jogger, Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans,Giày bảo hộ Marugo Nhật Bản… Đặc biệt, Garan là nhà phân phối lớn nhất Premium Dealer của hãng giày bảo hộ lao động Safety Jogger được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Belgium tại Việt Nam.  

Nói về một vài nét Công ty Safety Jogger. Đây là một tổ chức kinh doanh thuộc tập đoàn Cortina trên 100 năm tuổi, mỗi năm Safety Jogger cung cấp trên 30 triệu  đôi giày bảo hộ lao động đi khắp thế giới. Nếu xét về phương diện rộng hơn thì Safety Jogger là một trong những hãng trang bị bảo hộ nổi tiếng chất lượng thuộc top đầu thế giới.

Đại lý safety jogger việt nam

Garan nhà phân phối Safety jogger chính hãng

Garan nhà phân phối Safety jogger chính hãng

Hơn thế nữa, để tạo điều kiện tối đa cho tất cả người lao động đều có thể sở hữu những trang bị bảo hộ cao cấp, chất lượng thì đại lý safety jogger Việt Nam Garan luôn giữ giá thành ở mức bình dân hợp lý. Mặc khác, đối với những đơn hàng giá gỉ hoặc là đại lý riêng của Garan thì cũng sẽ được áp dụng những gói cước ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 38 44 ; Mobile: 0968 28 11 68

Email: [email protected] hoặc [email protected] ;

Website: PRO-PRO.COM.VN

Xem thêm: nam mo thay anh trai, mua giay bao ho o go vap

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *