Địa chỉ mua dây hơi cao su Hàn Quốc giá rẻ?

Tìm hiểu một số loại dây hơi cao su Hàn Quốc giá rẻ

Dây hơi cao su Hàn Quốc giá rẻ được xem là sản phẩm chất lượng được đông đảo người dùng đánh giá cao. Sản phẩm đa dạng kiểu dáng, phục vụ tốt nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, loại dây hơi này nên mua ở đâu để đảm bảo cho sản phẩm chất lượng cao và giá thành tốt nhất? Việt Á sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua!

Theo đánh giá, dây hơi khí nén cao su Hàn Quốc giá rẻ có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhờ đó chúng được ứng dụng vào các nhu cầu công việc khác nhau.

Đặc điểm của dây hơi cao su Hàn Quốc

Đặc điểm lớn nhất của sản phẩm này đó là chúng được sử dụng nhựa nguyên sinh đảm bảo vệ sinh và an toàn cho môi trường, người sử dụng. Vì thế những sản phẩm ống hơi cao su của Hàn Quốc được sử dụng trong các ngành thực phẩm.

dây hơi cao su hàn quốc

Dây được làm từ chất liệu tuyệt vời có thể chịu áp lực lên đến 16 bar. Đồng thời, tiêu chuẩn sản xuất hiện đại vì thế không gây tình trạng rò rỉ khí trong khi làm việc. Với chất lượng và độ bền rất cao vì thế có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Trên thị trường hiện nay, dây hơi Hàn Quốc có hai loại phổ biến bao gồm dây hơi PU và dây hơi cao su. Trong đó, dây hơi cao su Hàn Quốc giá rẻ là loại được làm bằng chất liệu cao su cao cấp với nhiều kích thước ống phổ biến bao gồm 6,5mm, 8mm, 9,5mm, 13mm, 16mm, 19mm, 25mm, 32mmm… Tùy thuộc vào nhu cầu vì thế bạn có thể đưa đến gợi ý dành cho mình.

Các loại dây hơi cao su Hàn Quốc phổ biến

– Dây hơi Sinsung Hàn Quốc: Loại dây hơi đen gân vàng này có khả năng chịu áp lực làm việc cao, chịu mài mòn và nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Nhờ đó mà chúng được ứng dụng trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Áp lực làm việc có thể đảm bảo lên đến 50kgf/cm2.

– Dây hơi cao su Hàn Quốc Masuka Superior: Đặc trưng là làm từ chất liệu cao su nguyên sinh chưa qua tái chế đảm bảo độ dẻo dai, đàn hồi và độ bền theo thời gian sử dụng. Khả năng chịu được áp lực lớn trong điều kiện nhiệt độ khác nhau, không gây rò rỉ khí trong khi sử dụng vì thế chúng đảm bảo hiệu quả công việc tốt.

Loại dây hơi cao su Hàn Quốc giá rẻ này được ứng dụng để dẫn nước vệ sinh xe trong các gara, dây dẫn nước tưới cây, phun thuốc hoặc dẫn khí gas…

dây hơi cao su hàn quốcdây hơi cao su hàn quốc

– Dây hơi Hàn Quốc Jisan: Loại dây này có độ đàn hồi tốt, mềm dẻo với độ bền cao. Chúng có thể chịu được nhiệt độ cao đến 80 độ C, làm việc với mọi điều kiện môi trường tại Việt Nam.

– Dây hơi Toyork Hàn Quốc TY-6.5: Dây được thiết kế màu đen bắt mắt với áp lực làm việc lên đến 180 bar. Khi làm việc không có hiện tượng bục, vỡ gây rò rỉ khí. Độ bền cực tốt nhằm đảm bảo hiệu quả công việc.

Trên đây là một số thông tin về các loại dây hơi cao su Hàn Quốc giá rẻ đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ tìm được sản phẩm thích hợp, phục vụ tốt cho công việc và đời sống. 

Việt Á – Đơn vị cung cấp dây hơi cho máy nén khí chính hãng, đa dạng các thương hiệu!

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín để mua dây hơi khí nén? Và bạn cần mua với số lượng nhiều? Việt Á chúng tôi là đại lý cấp 1 của các loại dây dẫn hơi khí nén trên toàn quốc. Hàng hóa luôn có sẵn trong kho với chất lượng được kiểm định kỹ càng. Liên hệ với công ty ngay hôm nay nhé!

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *