Giá bán chó Labrador màu trắng

Labrador màu trắng được nhiều người yêu thích bởi trông chúng rất đẹp. Do đó, những chú chó màu trắng luôn được săn lùng trên thị trường mua, bán thú cưng. Vậy giá bán chó Labrador màu trắng là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu mức giá của giống chó này trong bài viết sau đây. 

Giá bán chó Labrador màu trắng

Giá bán chó Labrador màu trắng sẽ phụ thuộc vào nơi nhập, giấy tờ, tiêm chủng, độ tuổi và thời gian bảo hành, cụ thể như sau: 

  • Giá bán một chú chó Labrador nếu được nhân giống tại Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 7-9 triệu, nếu có đủ giấy tờ thì sẽ có giá cao hơn một chút từ 8 đến 11 triệu.
  • Giống chó Labrador màu trắng được nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có mức giá rơi vào khoảng 12 – 15 triệu mỗi con. 
  • Đối với những chú chó nhập khẩu từ Châu  u màu trắng sẽ có khoảng giá từ 2200$ – 3000$/ con tùy thuộc vào độ tuổi. 

Giá bán chó Labrador màu trắng

Thức ăn của chó Labrador 

Giống chó Labrador không kén ăn, chúng có thể ăn thịt, cơm, rau, hoa quả hoặc các loại hạt khô. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng của chú cún cưng để đảm bảo đầy đủ năng lượng hoạt động và đảm bảo sức khỏe với từng giai đoạn cụ thể như sau: 

2 – 3 tháng tuổi

Đối với giai đoạn từ 2 đến 3 tháng tuổi này bạn chỉ nên cho ăn cháo hoặc cơm nấu nhuyễn. Nếu là thức ăn khô thì bạn nên ngâm mềm để chó chú cún cưng dễ nhai hơn. Chỉ nên cho chó Labrador ăn một ngày từ 4 – 5 bữa. 

3 – 7 tháng tuổi

Giai đoạn này rất quan trọng nên bạn cần cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho chó Labrador. Hãy thêm thịt nạc, thịt gà, thịt bò, phổi heo và gan vào thực đơn hàng ngày của chúng. Ngoài ra, một số thức ăn cần bổ sung thêm là trứng vịt lộn, trứng gà, rau củ và nước. Mỗi ngày bạn nên cho chó Labrador ăn 3 bữa. 

Trên 7 tháng

Trong giai đoạn này bạn chỉ cần cho chó Labrador ăn mỗi ngày 2 bữa nhưng vẫn cần đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ bắp phát triển. Không được cho chó Labrador ăn những loại thực phẩm như: thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn cay nóng, sữa tươi, xương. 

Thức ăn của chó Labrador 

Lời kết

Như vậy bạn đã biết giá bán chó Labrador màu trắng là bao nhiêu sau khi tham khảo bài viết trên. Tiếp theo hãy chọn một địa chỉ uy tín để có thể nhanh chóng sở hữu một chú cún cưng cho mình. AZPET chính là nơi bạn cần đến bởi tại đây chuyên cung cấp các giống chó đạt tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêm chủng và giấy tờ đầy đủ. 

Xem thêm bài viết

Giá bán chó Labrador màu trắng

Mua chó labrador vàng kim ở đâu uy tín?

Giá bán chó Labrador thuần chủng là bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *