Giá bán chó Labrador thuần chủng là bao nhiêu?

Trên thị trường có nhiều loại chó Labrador khác nhau như chó Lab thuần chủng, chó sinh ra ở Việt Nam, chó có giấy chứng nhận VKA hay chó nhập khẩu…Chúng được nuôi nhiều với mục đích canh gác, giữ cửa và cũng có thể được huấn luyện để trở thành một chú chó nghiệp vụ tài ba. Vậy giá bán chó Labrador thuần chủng là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé.

Giá bán chó Labrador thuần chủng

Chất lượng và xuất xứ của chú chó Labrador khác nhau nên giá chó Labrador cũng có nhiều sự chênh lệch. Nhiều người nuôi Labrador ở Việt Nam tự nhân giống dẫn đến giá tăng cao,thậm chí có người còn bán với giá 6 triệu đồng trong khi giá nhập khẩu hiện nay cao hơn ít nhất 6 lần.

Giá chó Labrador không có giấy VKA

Khi mua 1 thứ gì đó quá rẻ chưa chắc đã tốt. Bạn cần cẩn thận với những chú chó Lab có giá dưới 6 triệu vì đó có thể là chú chó Labrador lai. NHững người bán Labrador thuần chủng không có VKA thường là những người tự lai tạo trong gia đình hoặc là đến từ các cửa khẩu Trung Quốc. Tuy có lợi về giá nhưng bạn phải quan tâm đến chất lượng của nó.

Giá chó Labrador không có giấy VKA

Giá chó Labrador có giấy VKA 

Giống chó Labrador có giấy chứng nhận VKA là giống chó có thể được sinh ra tại Việt Nam hoặc nhập khẩu. Giấy VKA là để chứng minh độ thuần chủng cũng như nguồn gốc xuất xứ và giá bán của chúng một cách rõ ràng  hay là giấy xác nhận gia phả của chó Lab. 

Giá chó Lab có giấy VKA sinh tại Việt Nam

Thường thì chỉ có trại chó Labrador quy mô khá lớn mới nuôi và nhân giống chó Lab có chứng chỉ VKA. Bạn cần bỏ ra từ 9-12 triệu để sở hữu một em Labrador có phả hệ , thông tin chi tiết về độ thuần chủng của bố mẹ.

Giá chó Lab có giấy VKA nhập khẩu

Chó Lab nhập khẩu từ Trung Quốc có giá 12 triệu /con. Chó Lab nhập khẩu từ Thái Lan có giá 10-15 triệu /con. Tuy nhiên, giống chó Lab thuần chủng nhập từ phương Tây là giống chó Lab có giá trị cao nhất. Chó Labrador thường được nhập từ Mỹ. Chúng có độ tinh khiết gần như tuyệt đối, đẹp từ đầu đến chân nhưng chắc chắn giá của nó không dưới 1500 USD ( gần 35 triệu đồng).

Giá chó Lab có giấy VKA nhập khẩu

Lời kết

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về giá bán chó Labrador thuần chủng hiện nay. Bạn có thể dễ dàng mua được chú chó phù hợp với túi tiền của mình. Đừng quên liên hệ với AZPET để được tư vấn và hỗ trợ khi bạn có nhu cầu mua chó Labrador. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Xem thêm bài viết

Giá bán chó Labrador màu trắng

Mua chó labrador vàng kim ở đâu uy tín?

Giá bán chó Labrador thuần chủng là bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *