Đi tìm lời giải: Giá xe bồn chở xăng dầu hiện nay bao nhiêu?

Xe bồn chở xăng dầu là loại xe chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt để vận chuyển xăng dầu bằng đường bộ. Vì vậy giá xe bồn chở xăng dầu như thế nào là câu hỏi được nhiều bạn muốn biết?

Tìm hiểu về xe bồn chở xăng dầu

Xe bồn chở xăng dầu có 2 bộ phận chính là phần xe cơ sở- Cassis và phần chuyên dụng là phần Xitec. Trong đó, phần xe cơ sở bao gồm hệ thống khung gầm và cabin điều khiển, phần Xitec là nơi chứa xăng, dầu được thiết kế với nắp nạp xăng dầu, đường ống dẫn, bơm, van…phục vụ việc chuyên chở và xả xăng dầu vào bể chứa.

Sử dụng xe bồn chở xăng dầu sẽ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, vì xăng dầu rất dễ bắt lửa ngay cả ở nhiệt độ thấp. Vì vậy mà xe bồn chở xăng dầu được thiết kế, sản xuất và sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao.

Bồn chứa xăng phải đảm bảo kín, khít, các mối hàn chắc chắn không bị hiện tượng rò rỉ, hay bay hơi xăng dầu. Xe bồn ở xăng dầu thường được các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu lựa chọn, để chuyên chở khối lượng xăng dầu lớn, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp.

Xe được trang bị hệ thống động cơ hiện đại, hệ thống ECU điều chỉnh kim xăng phù hợp với tốc độ và địa hình. Phần khung sườn được thiết kế từ loại thép chịu lực vô cùng chắc chắn mang đến sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra các thanh thép còn được phủ một lớp sơn chống gỉ sét để tăng thêm tuổi thọ của khung sườn xe.

Phần cabin được thiết kế đầy đủ với các trang thiết bị hỗ trợ việc điều khiển của tài xế, nên  sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho dòng xe chở xăng dầu.

Dòng xe chuyên dụng để chuyên chở xăng dầu, nên điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu là giá xe bồn chở xăng dầu như thế nào?Cũng như nên mua của thương hiệu nào là tốt nhất?

>>> Tin liên quan: Bạn đang tìm đơn vị taxi tải Hà Nội giá rẻ

Giá xe bồn chở xăng dầu hiện nay bao nhiêu? 

Xe bồn chở xăng dầu đã quá quen thuộc đối với người dân, bởi vì bạn thường hay bắt gặp trên đường cũng như khi đến cửa hàng xăng dầu. Tuy nhiên vì là những người không am hiểu, nên bạn sẽ không biết được chính xác mức giá xe bồn chở xăng dầu là bao nhiêu?

Giá xe bồn chở xăng dầu còn phụ thuộc vào từng thương hiệu khác nhau, như của Hino, Huyndai, Isuzu, Deawoo, fusso, kamaz…vì vậy, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, cũng như bạn lựa chọn địa chỉ uy tín để mua được với mức giá hợp lý nhất.

Bên cạnh thương hiệu, xe bồn chở xăng dầu còn phụ thuộc vào khối lượng, do vậy mà mức gái cũng có sự khác nhau. Việc mua xe bồn chở xăng dầu bạn nên quan tâm đến các yếu tố như lựa cho j đơn vị cung cấp uy tín, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành…nhằm tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn sau này.

Xe bồn chở xăng dầu rất quan trọng và không thể thiếu hiện nay, vì vậy trước khi mua khách hàng nên tham khảo tại các địa chỉ uy tín, và tìm hiểu về giá cả để mua được xe bồn chở xăng dầu chất lượng tốt nhất.

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *