Gợi ý cách chọn tủ ly phòng khách đơn giản và sang trọng

Tủ ly phòng khách là một trong những đồ nội thất cần thiết trong mỗi gia đình. Để biết được những tủ ly đẹp và đang “hot” trên thị trường, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tủ ly ngay dưới gầm cầu thang

Đây là cách thiết kể tủ ly phòng khách mới mẻ và tiết kiệm được một khoảng diện tích lớn trong phòng. Thông thường, gầm cầu thang sẽ không được sử dụng nhiều và cũng không được để ý đến quá nhiều, nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể biến hóa nó trở thành không gian của chiếc tủ ly xinh xắn. Một chú ý nhỏ cho bạn khi thực hiện cách này. Bạn nên thiết kế chiếc tủ sao cho vừa khít với gầm cầu tháng vì nếu tủ thấp quá sẽ tạo khoảng trống, điều này sẽ làm phòng khách của bạn kém thẩm mỹ đi rất nhiều. Vì vậy, bạn nên tính toán kỹ trước khi đặt hàng hoặc thiết kế nhé!

Gợi ý cách chọn tủ ly phòng khách đơn giản và sang trọng

Tủ ly đơn giản với họa tiết

Những chiếc tủ ly phòng khách nhỏ gọn, không tốn diện tích nhưng nổi bật với những họa tiết được thiết kế trên tủ, hoàn toàn có thể làm điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Với những chiếc tủ như thế này, bạn nên chọn một chiếc bình đặt trên mặt tủ, thêm một bức tranh treo trên tường để mọi thứ trở nên hài hòa hơn. Phòng khách của bạn cũng sẽ nổi bật hơn.

Tủ ly gỗ trắng 3 tầng

Với chiếc tủ ly phòng khách 3 tầng nho gọn, đơn giản và nội bật này, căn phòng khách của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu được đặt trên mặt tủ những chậu cây nho nhỏ và chiếc đèn xinh xinh. Chiếc tủ này còn nổi bật với tông trắng, màu mà có thể kết hợp với bất kỳ màu nào. Nên chiếc tủ gỗ này bạn có thể sử dụng ở bất kỳ gam màu nào trong phòng khách của bạn.

Tủ ly 2 mặt

Chiếc tủ ly 2 mặt là một trong những thiết kế mới được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn muốn một chiếc tủ có thể lấp đầy phòng khách của bạn thì đây chính là sự lựa chọn sáng suốt. Chiếc tủ này phù hợp với những phòng khách ít đồ. Với chiếc tủ này, bạn có thể đựng được nhiều đồ, vì chiếc tủ được chia thành nhiều ngăn nhỏ nên bạn có thể trang trí tủ dễ dàng bằng những chậu cây nhỏ, những bộ ấm chén hay những khung ảnh gia đình,… Ngoài tính tiện lợi ra, chiếc tủ này còn có chi phí không quá đắt đỏ, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình nên bạn có thể yên tâm.

Gợi ý cách chọn tủ ly phòng khách đơn giản và sang trọng

Tủ ly gỗ 4 ngăn

Với chiếc tủ ly phòng khách 4 ngăn, bạn có thể chứa được nhiều đồ và làm sang ngôi nhà của bạn. Một gợi ý nhỏ cho bạn, bạn nên để trên mặt tủ chậu hoa nho nhỏ, xinh xinh cùng với khung ảnh gia đình bạn chẳng hạn,… để không làm mặt đủ trống rỗng và cũng tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách nhà bạn. Đây là một trong những thiết kế tuy đơn giản nhưng lại được rất nhiều người sử dụng.

Trên đây là những gợi ý cách chọn tủ ly phòng khách đơn giản và sang trọng. Bạn hãy chọn một chiếc tủ ly để phòng khách nhà mình trở nên sang trọng hơn nhé!

 

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *