Hệ thống phân loại Vertical Crossbelt là gì?

Các công ty hoạt động trong ngành logistics cần đầu tư hệ thống phân loại hàng hóa. Đây là chiến lược tốt, tổng thể cần quan tâm khi quyết định đầu tư, giúp doanh nghiệp đột phá trong kinh doanh.

Một hệ thống phân loại bưu kiện tự động sẽ mang đến sự chuyển biến lớn trong chuỗi cung ứng logistics. Chúng ta cùng xem doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng hệ thống phân loại bưu kiện trong kinh doanh?

Đặc điểm hệ thống phân loại bưu kiện VERTICAL CROSSBELT( IT – SS – VCB ):

 • Nói về khả năng phân loại tốc độ cao có thể lên tới 10.000 sản phẩm/giờ , với nhiều giờ vận hành liên tục

 • Đặc điểm nổi bật của hệ thống phân loại Vertical Cross Belt tiết kiệm diện tích. Chỉ cần diện tích 2,5m chiều rộng đã có thể lắp đặt một hệ thống phân loại này.

 • Hệ thống phân loại này sở hữu chuỗi bánh xe crosbelt theo hướng 90 độ theo vòng tròn đứng của hệ thống phân loại.

 • Sự kết hợp nhiều layout băng tải thường tạo nên một dây chuyền lý tưởng hàng hóa được vận chuyển nhịp nhàng đến trước trạm phân loại.

 • Việc kết hợp phần mềm chia chọn, cân, mã vạch hàng hóa được lưu thông và chia chọn linh hoạt, chính xác tuyệt đối, tỷ lệ sai sót gần như 0.01 %.

 • Hệ thống giúp doanh nghiệp giảm tải tối đa sự can thiệp yếu tố con người trong hệ thống

 • Tỷ lệ sai, vỡ, móp méo hàng hóa giảm đáng kể khi sử dụng hệ thống phân loại này, chất lượng dịch vụ được nâng cấp rất nhiều.

Tính năng thống phân loại bưu kiện VERTICAL CROSSBELT:

 • Tiết kiệm diện tích, chỉ cần 2,5m chiều rộng đã có thể xem xét lắp đặt một hệ thống phân loại Vertical Cross Belt kiểu này

 • Công nghệ phân loại không làm thay đổi hướng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển ngay cả những sản phẩm nhẹ hoặc dễ vỡ

 • Thông qua phần mềm chia chọn việc thay đổi vị trí đầu ra của sản phẩm trở nên linh hoạt hơn, phù hợp từng điều kiện hay yêu cầu vận hành của doanh nghiệp

 • Độ ồn thấp giúp cải thiện môi trường làm việc của người lao động trở nên thân thiện hơn

Intech Group là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn công ty dẫn đầu trong cải tiến công nghệ. Các hệ thống phân loại của Intech cung cấp ứng dụng công nghệ IOT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa.

Các dữ liệu được lưu trữ trên Server tự động theo thời gian thực, có thể tự động phân tích, so sánh để đưa ra những cảnh báo kịp thời về tình trạng hàng hóa

Hệ thống chia chọn phân loại bưu kiện tự động được ứng dụng rộng rãi ở các công ty chuyển phát, công ty thương mại điện tử hay trong các nhà kho thông minh.

Tham khảo: 

https://trungluu.com/thong-so-ky-thuat-cua-bang-tai/

https://trungluu.com/loi-ich-cua-cac-loai-bang-tai-hien-nay/

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *