Hút mỡ bụng không phẫu thuật công nghệ mới hiện đại

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là điều mà nhiều chị em đang tìm kiếm. Những biện pháp này không những giúp cho các chị em sở hữu vòng eo săn chắc mà còn đảm bảo được sức khỏe.

Từ trước đến nay, cứ nhắc đến hút mỡ bụng hầu hết mọi người đều nghĩ đến các phương pháp sử dụng dao kéo. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội, các phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật đã được du nhập vào Việt Nam và trở thành sự lựa chọn của nhiều chị em trong lĩnh vực làm đẹp. Hãy cùngThẩm mỹ Venus By Asian tìm hiểu nhé!

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì

Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật không sử dụng dao kéo để rạch, cắt bỏ da, mỡ thừa vùng bụng, thay vào đó là tạo 2 – 4 nốt nội soi (cỡ 2 – 3mm); mỡ sau khi được hóa lỏng sẽ được dẫn lưu ra bên ngoài thông qua những vết nội soi này. 

Công nghệ mới sẽ tác động một nguồn nhiệt năng tới lớp mỡ dưới da sau đó hóa lỏng lớp mỡ này và được hút ra bên ngoài theo đường ống đã dẫn trước đó.

Phương pháp này sẽ giúp các khách hàng tránh được đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật. Sau khi hút mỡ bụng các bạn sẽ chỉ cảm thấy như căng cơ sau khi tập thể dục nặng. Hiện tượng này sẽ dần mất đi sau từ 1 đến 4 ngày đầu.

Ưu điểm của phương pháp này là chỉ cần thực hiện một lần, thời gian thực hiện nhanh chóng và đặc biệt là không để lại sẹo. Đúng với cái tên hút mỡ bụng không phẫu thuật việc sử dụng công nghệ mới trong việc hút mỡ bụng hoàn toàn không xâm lấn và can thiệp tới các cơ quan bên trong cơ thể bạn. Điều này sẽ đảm bảo an toàn và sức khỏe của người thực hiện.

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật

Mặc dù việc thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật thường diễn ra rất nhanh chóng. Thế nhưng công tác thực hiện phải tuân thủ theo một quy trình chặt chẽ nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

1. Thăm khám và tư vấn:

Đây là một bước quan trọng trước khi thực hiện thủ thuật, dựa vào công tác thăm khám lâm sàng các bác sĩ sẽ xác định được tình trạng thực tế của khách hàng từ đó đưa ra những ý kiến tư vấn phù hợp.

2. Kiểm tra sức khỏe:

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, trước khi tiến hành hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe thực tế bao gồm:

  • Kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim.

  • Xét nghiệm máu.

  • Siêu âm tổng quát vùng bụng.

  • Kiểm tra tiền sử bệnh lý nền trước đây của bệnh nhân.

3. Đánh dấu vùng mỡ bụng:

Sau khi đã tiến hành thăm khám các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng, đánh dấu

các khu vực mỡ tập trung cần phải hút.

4. Gây mê hoặc gây tê:

Để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bệnh nhân. Trước khi tiến hành gây mê các bác sĩ sẽ tiến hành thử phản ứng thuốc mê với khách hàng. Nếu khách hàng bị dị ứng sẽ dừng lại quá trình thực hiện thủ thuật và tìm phương án khác thích hợp.

5. Tiến hành hút mỡ bụng:

Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một lỗ nhỏ trên vùng bụng sau đó đưa đầu hút vào trong vùng mỡ đã đánh dấu. Sau đó dựa vào công nghệ hút mỡ hiện đại các mô mỡ sẽ được hóa lỏng và hút ra ngoài theo đường ống đã nối trước đó.

Như vậy, với một quy trình chặt chẽ như thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật hiện đại trên thị trường hiện nay. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Nên chọn loại đèn tranh led nào

>>> 3 Đặc điểm nổi bật của hình thức giúp việc nhà theo giờ đem lại

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *