In tờ rơi kỹ thuật số hay offset? Các chuyên gia Vietadv.vn mách bạn.

Như các bài viết trước, chúng tôi đã đề cập từng ưu điểm và nhược điểm của in kỹ thuật số so với in offset để khách hàng lựa chọn. Nhìn chung không có tùy chọn duy nhất nào phù hợp nhất cho mọi trường hợp sử dụng. Thay vào đó, bạn sẽ phải quyết định phương pháp in nào phù hợp hơn.

Xem thêm tại đây in tờ rơi giá rẻ nhất tại HCM Vietadv

In tờ rơi kỹ thuật số hay offset?

Với in tờ rơi, bạn sẽ phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như giá cả, số lượng, thời gian, kích thước và vật liệu. Theo lời khuyên chung, hãy xem loại sản phẩm in bạn muốn tạo, tính đến ngân sách và mục đích in của bạn. Để lựa chọn máy in phù hợp nhất.

Chuyên gia in ấn Vietadv đơn vị in uy tín nhất Sài Gòn ở đây để giúp bạn quyết định phương pháp phù hợp cho công việc in tờ rơi của bạn:

1-Bạn cần quan tâm đến số lượng

Số lượng: Bạn cần bao nhiêu? In offset cung cấp chi phí đơn vị thấp hơn với số lượng nhiều, ví dụ trên 500 bản đến mấy ngàn bản in, giá thấp hơn. Điều này phù hợp với các đơn vị in nhiều tờ rơi.

In tờ rơi số lượng ít bạn lại nên chọn in kỹ thuật số

Tuy nhiên ngược lại nếu bạn in ít số lượng 500 bản đổ lại, chọn in công nghiệp offset cực tốn kém bởi không bõ công thiết lập, vận hành máy. Lúc này in nhanh lấy ngay, in tờ rơi số lượng ít bạn lại nên chọn in kỹ thuật số, in phun.

2-Chất liệu

Theo nguyên tắc thông thường, in offset cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn và có thể tạo ra một số sản phẩm hoặc in trên các vật liệu mà in kỹ thuật số đơn giản không thể đạt được.

Nhưng in kỹ thuật số hay in mỹ thuật lạig cung cấp các lựa chọn về vật liệu chính xác tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ phải quyết định nhu cầu của bạn là gì để lựa chọn.

3-Màu sắc

Nếu bạn in tờ rơi cần lựa chọn trong bảng màu CMYK, in kỹ thuật số vẫn hơn. Nếu bạn phải có màu sắc đặc biệt hơn, đa dạng hơn, nằm ngoài bảng màu, in offset lại hợp lý hơn. Hoặc, nếu bạn chỉ cần một màu hoặc hai màu, in offset có thể hiệu quả hơn về mặt chi phí.

4-Thời gian

Nếu bạn cần in tờ rơi nhanh chóng, in kỹ thuật số có thể cung cấp giao hàng nhanh hơn, cung cấp dịch vụ 24 hoặc nhanh hơn nữa với một khoản phụ phí.

 

Tờ rơi quán trà sữa

5-Tùy chỉnh

Chỉ in kỹ thuật số mới có thể cá nhân hóa từng bản in. Đó là một cách rất hợp lý để tùy chỉnh các tài liệu tờ rơi nếu bạn đã in được một phần nào đó rồi, sau đó ngưng để thay đổi chi tiết rồi in tiếp vẫn được. Tuy nhiên với in offset bạn lại phải in hết lượt bản in đã đặt lệnh theo số bản nên khó mà linh hoạt thay đổi được.

Hình thức in ấn nào cũng có ưu nhược điểm riêng. Vậy nên bạn cần cân nhắc tất cả những điều trên để lựa chọn được mình nên in tờ rơi bằng máy in nào?

https://trungluu.com/don-vi-in-an-chat-luong-nhat-sai-gon/

https://trungluu.com/bai-cung-khai-truong-quan/

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *