Hòa Phát và Việt Tiệp dòng két sắt nào phù hợp với nội thất hơn?

Két sắt hòa Phát và két sắt Việt tiệp đang là 2 thương hiệu két sắt uy tín và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Sẽ rất khó để đánh giá thương hiệu nào tốt hơn vì vậy chúng tôi đưa ra bài tham khảo dưới đây cho khách hàng tự đánh giá

1. Mẫu mã két sắt

– Két sắt Hòa Phát: Két sắt Hòa Phát là dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao về mẫu mã, kiểu dáng với đường nét thiết kế tinh tế, sắc nét; nước sơn bóng mịn, tạo vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian nội thất.

– Két sắt Việt Tiệp: Về mẫu mã thì két sắt Việt Tiệp không phong phú bằng két Hòa Phát. Két thường có 2 màu cơ bản gồm xám và xanh đậm nhưng đường nét thiết kế cũng rất sắc nét, nước sơn sáng bóng.

2. Độ nặng của két sắt

– Két sắt Hòa Phát: Két có trọng lượng không quá lớn, thường dao động khoảng từ hơn 40kg đến 150kg. Sản phẩm đảm bảo tính an toàn cao với cấu tạo bằng vật liệu sắt, thép cứng vững sơn tĩnh điện bền chắc.

– Két sắt Việt Tiệp: Trọng lượng két khá lớn, dao động khoảng từ hơn 30kg đến 200kg. Két sắt Việt Tiệp cũng được cấu tạo từ vật liệu sắt thép cứng chắc, hình khối cân đối nên đảm bảo tính an toàn cao cho tài sản.

3. Dung tích sử dụng của két

Cả két sắt Hòa Phát và két sắt Việt Tiệp đều có rất nhiều sản phẩm khác nhau về kích thước sử dụng. Tại đây khách hàng có thể tìm thấy những chiếc két sắt mini, két sắt khách sạn với kích thước bé dung tích sử dụng ít phù hợp với những không gian chật hẹp, các địa điểm kinh doanh lưu trú nơi mà khối lượng tài sản cần cất giữ ít hay các loại két sắt có kích thước trung bình phù hợp với các hộ gia đình và đặc biệt hiện nay còn có một số dòng két sắt cỡ lớn dành cho các cơ quan doanh nghiệp cần cất giữ một khối lượng lớn tài sản.

4. Hệ thống khóa của két sắt

– Két sắt Hòa Phát: Két sắt Hòa Phát được trang bị khóa chìa kết hợp khóa mã hoặc khóa chìa kết hợp khóa điện tử và tích hợp thêm các chốt khóa chìm đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao cho tài sản. Khóa mã sử dụng mã số nhà máy cấp ngẫu nhiên và không đổi được mã. Với khóa điện tử, người dùng có thể đổi được mã số, rất linh hoạt và tiện dụng.

– Két sắt Việt Tiệp: Sử dụng khóa chìa 4 cạnh chống sao chép và ổ khóa điện tử tạo độ bảo mật, an toàn cao, bảo vệ an toàn cho tài sản, giấy tờ và các tài liệu quan trọng của người dùng.

Qua những đánh giá trên có thể thấy cả 2 thương hiệu két sắt này đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng qua đó hy vọng khách hàng sẽ có thể lựa chọn được thương hiệu két sắt phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mình và gia đình

Trên đây là một số thông tin về 2 dòng sản phẩm két sắt Việt Tiệp và két sắt Hòa Phát. Bạn có thể tham khảo để chọn mua dòng két phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc chọn két sắt, có thể liên hệ với két sắt Hòa Phát theo số điện thoại 1800.9235 để được tư vấn hoặc truy cập website https://ketsathoaphat.com/ để cập nhật chi tiết thông tin về mỗi sản phẩm. 

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *