Kinh nghiệm khi sử dụng nội thất màu trắng cho nhà bạn

Hiện nay, việc sử dụng nội thất màu trắng đã trở nên phổ biến hơn với nhiều gia đình. Đúc rút từ những kinh nghiệm về sử dụng nội thất màu trắng của những người đi trước, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được những thiếu sót của người đi trước và rút ra kinh nghiệm mới cho bản thân.

Tạo điểm nhấn bằng màu sắc

Khi nhà bạn sử dụng đồ nội thất màu trắng, sẽ rất tẻ nhạt nếu cả căn phòng chỉ có duy nhất màu trắng. Việc sử dụng những màu sắc trên tường sẽ tô điểm cho căn nhà bạn. Nhà bạn sẽ trở nên đẹp, lạ và tuyệt vời nếu bạn biết cách kết hợp màu sắc sặc sỡ với màu trắng. Một điểm cộng khi sử dụng đồ nội thất màu trắng đó là bạn có thể kết hợp với bất kỳ tông màu nào, không chỉ riêng màu sặc sặc sỡ, đều phù hợp và bắt mắt bất cứ ai. Vì vậy, với việc kết hợp màu sắc khác với màu trắng, bạn có thể thoải mái chọn lựa màu sắc mình thích.

Kinh nghiệm khi sử dụng nội thất màu trắng cho nhà bạn

Tạo điểm nhấn bằng gỗ

Có rất ít người biết rằng nội thất màu trắng rất hợp với màu gỗ. Bạn có thể sử dụng gỗ để làm mặt bàn ăn, mặt bàn lớn phòng khách,  khung gỗ treo ảnh gia đình, thảm lót có mép màu gỗ… Với những sự kết hợp như vậy, bạn sẽ tạo nên một không gian hài hòa mà chỉ có sự kết hợp của màu trắng và màu gỗ mới có được. Thật tuyệt phải không?

Tạo điểm nhấn bằng các chậu cây cảnh

Việc sử dụng các chậu cây cảnh cho nội thất màu trắng là một ý tưởng rất đơn giản mà lại hài hòa ngôi nhà bạn. Mỗi chậu cây cảnh có một màu sắc khác nhau nhưng chủ đạo vẫn là màu xanh lá. Bạn chỉ cần chọn loại cây cảnh trong nhà mà bạn thích, sau đó đặt ở bất cứ đâu trong phòng có thể nhìn thấy, nền trắng nhà bạn sẽ được tô điểm thêm một màu khác lạ mắt và đẹp lạ thường. Hãy thử ý tưởng này xem thế nào nhé!

Tạo điểm nhấn bằng cách vẽ lên tường

Ngày nay, việc sử dụng các họa tiết, hình ảnh để trang trí lên tường nhà đang trở nên rất phổ biến. Chỉ cần những hình ảnh đơn giản mà bạn thích được vẽ trên tường sẽ làm nổi bật căn phòng với toàn đồ nội thất màu trắng nhà bạn. Bạn có thể lấy ý tưởng hình ảnh bằng cách hỏi họa sĩ hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng, để chọn cho mình những hình ảnh nổi bật và đẹp nhất.

Kinh nghiệm khi sử dụng nội thất màu trắng cho nhà bạn

Tạo điểm nhấn bằng đồ kim loại

Có một sự thật là, màu trắng và màu bạc của kim loại hợp nhau vô cùng. Đơn giản nhất, như trong nhà tắm hay phòng bếp, đồ nội thất của bạn toàn màu trắng, khi được tô điểm bằng những đồ kim loại như: bồn rửa bát, vòi hoa sen,… ngay lập tức căn phòng của bạn trở nên sáng sủa hơn. Bạn hãy thử kết hợp ý tưởng này xem sao nhé!

Trên đấy là những kinh nghiệm khi sử dụng nội thất màu trắng cho nhà bạn. Bằng những ý tưởng này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi đồ nội thất nhà mình toàn màu trắng!

 

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *