Lợi ích của các loại băng tải hiện nay

Nếu bạn đã từng làm công việc phải mang vác vật nặng cả ngày, chắc hẳn bạn đã biết về một số lợi ích của băng tải. Bạn có thể có những vấn đề trở lại để chứng minh điều đó! Cho dù bạn đang di chuyển khoáng chất và đá hay hộp và các sản phẩm thực phẩm, nhân viên phải mất rất nhiều thời gian và công sức để làm việc này. Băng tải phù hợp có thể giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Một loạt các giải pháp băng tải

Sử dụng băng tải hạng nặng để vận chuyển đá lên mỏ đá hơi khác một chút so với việc di chuyển bánh quy hoặc bánh quy qua phòng để đóng gói. Một số loại băng tải phổ biến bao gồm băng tải đai, băng tải con lăn, băng tải xích,… Bạn có thể có được các thiết bị nằm ngang, nghiêng hoặc từ chối.

Hơn nữa, có những băng tải với các lượt, góc và độ dốc được tích hợp bên trong chúng. Bạn thậm chí có thể nhận được một băng tải xoắn ốc. Khi công ty của bạn tiếp tục phát triển và phát triển, nhu cầu của bạn có thể bắt đầu thay đổi. Không sao đâu. Bạn luôn có thể điều chỉnh và thêm vào hệ thống băng tải hiện tại của mình. Hoặc, bạn có thể cài đặt một hệ thống hoàn toàn mới thậm chí còn tiết kiệm năng lượng hơn.

Bất cứ lúc nào bạn cần một sản phẩm được di chuyển, băng tải sẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Băng tải hạng nặng có thể tiếp tục di chuyển các vật nặng, lởm chởm trong điều kiện khắc nghiệt. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng quá trình sản xuất của bạn sẽ không bị dừng lại.

Đặt một sản phẩm trên băng chuyền đơn giản hơn rất nhiều so với việc một người tách các sản phẩm ra. Sau đó, một người nào đó phải mang từng món đồ và lắp ráp nó một cách chính xác. Sau đó, một người khác kiểm tra nó, đóng gói nó, phân loại nó và đặt nó sang một bên để vận chuyển.

Các lợi ích sử dụng các loại băng tải ngày nay

– Băng tải giúp giảm chi phí của bạn

Khi bạn có băng tải tại chỗ, bạn sẽ không cần nhiều nhân công, giúp bạn tiết kiệm chi phí về lâu dài. Và băng tải thực hiện công việc nhanh chóng, giúp cắt giảm thời gian sản xuất của bạn. Bạn chuyển sản phẩm xuống dây chuyền lắp ráp càng nhanh, bạn càng có ít giờ để bật đèn. Trong nhiều loại ngành công nghiệp khác nhau, băng tải luôn tăng hiệu suất lên 15%.

Hệ thống tự động cũng có thể giúp bạn cắt giảm chi phí nhiên liệu. Bạn có thể đang sử dụng một chiếc xe tải lớn để di chuyển vật liệu, đá hoặc đất. Nếu bạn làm điều này với một chiếc xe tải lớn mỗi ngày, chi phí của bạn sẽ tăng lên khá nhanh. Băng tải hiệu quả hơn nhiều khi tiêu thụ nhiên liệu và điện năng.

– Giảm thời gian ngừng hoạt động

Một lợi ích khác của hệ thống băng tải là nó giảm thời gian chết. Ngay cả khi nhà máy của bạn có xe tải hoặc xe nâng, bạn vẫn cần nhân lực để bốc dỡ xe và sau đó lái xe. Chỉ cần gạt nhẹ một công tắc, bạn có thể giữ cho băng tải hoạt động ổn định, cung cấp tải và giảm tải liên tục – miễn là nó không bị hỏng. Khi bạn sử dụng hệ thống băng tải hàng đầu, bạn sẽ không phải sửa chữa nó thường xuyên.

– Băng tải an toàn cho sản phẩm và con người

Một nơi làm việc an toàn hơn là một nơi làm việc hạnh phúc hơn. Với sự trợ giúp của băng tải, bạn giảm đáng kể khả năng bị thương của người vận hành do công nhân đang đẩy, kéo hoặc nâng một vật nặng. Cho dù bạn đang vận chuyển sản phẩm bằng tay hay bằng xe nâng – hệ thống băng tải giúp loại bỏ va chạm. Bây giờ, tất cả các sản phẩm của bạn sẽ di chuyển thẳng xuống một con đường cố định. Nếu không có lỗi của con người, bạn sẽ có ít lỗi hơn, đổ và rơi để xử lý. Do đó, bạn sẽ không phải thay thế nhiều mặt hàng, cho phép bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Băng tải giúp tăng tính cạnh tranh

Trong nhiều ngành công nghiệp, băng tải đã trở nên phổ biến. Nếu bạn không có chiến lược di chuyển tự động chất lượng hàng đầu, doanh nghiệp của bạn có thể tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh. Nó giúp nâng cao năng suất cũng như kiểm soát chất lượng và dịch vụ khách hàng. Khi băng tải của bạn liên tục cung cấp cùng một sản phẩm, người tiêu dùng có thể tin tưởng vào công ty của bạn. Họ biết chính xác những gì họ nhận được khi sử dụng dịch vụ của bạn.

Liên hệ nhà cung cấp băng tải uy tín:

Là một công ty cung cấp giải pháp băng tải hoàn chỉnh, Intech có thể cung cấp bất kỳ loại hệ thống băng tải nào mà bạn cần. Bởi vì tương lai của công ty bạn có thể dựa vào máy băng tải của bạn, điều quan trọng là phải tìm ra giải pháp phù hợp. Nhóm tại Intech có thể giúp bạn thực hiện quá trình này dễ dàng hơn nhiều. Thêm vào đó, chúng tôi có các kỹ thuật viên lắp đặt băng tải và các bộ phận thay thế.

Xem thêm:

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *