Lý do khiến tôi đi đến quyết định học Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Sau những câu hỏi tự truy vấn bản thân thì cuối cùng tôi cũng mạnh dạn chọn cho bản thân học Cao đẳng Dược Sài Gòn  – cái nghề mà tôi nghĩ tôi có thể thật sự làm tốt

Băn khoăn về sự lựa chọn ngành nghề

Mỗi người chúng ta đều có riêng cho mình một sự lựa chọn, chẳng hạn như nghề nghiệp, sở thích, cách sống và suy nghĩ khác nhau,.. Và tôi cũng thế. Nhưng đối với tôi có lẽ sự lựa chọn về ngành nghề mà sau này sẽ cùng đồng hành với mình mới thật sự khó. Trước khi đưa ra quyết định về việc chọn nghề mà mình theo đuổi, tôi đã suy nghĩ rất nhiều và tự đặt ra cho mình nhiều câu hỏi “Mình có thật sự thích công việc đó?”, “Mình có phù hợp với công việc đó không?”,…

Và sau những câu hỏi đó thì cuối cùng tôi cũng mạnh dạng chọn cho bản thân một công việc mà tôi nghĩ tôi có thể thật sự làm tốt. Đó chình là “Ngành Y Dược – Con đường tôi chọn”, và ngôi trường mà tôi tin chắc tôi có thể đặt niềm tin vào đó để trao dồi kiến thức và rèn luyện kĩ năng, y đức mà một sinh viên Y Dược cần có đó là Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – Nơi tôi gửi gấm niềm tin sẽ đưa mình đến con đường thành công và trở thành nhân viên Y dược giàu y đức.

Lựa chọn con đường trở thành Dược sĩ để chữa bệnh cho mọi người

Lựa chọn con đường trở thành Dược sĩ để chữa bệnh cho mọi người

Lý do theo đuổi ngành Cao đẳng Dược

Có rất nhiều lí do khiến tôi đưa ra quyết định này. Thứ nhất là tôi được sự ủng hộ từ người thân, tôi cảm thấy mình may mắn khi được tự mình lựa chọn ngành nghề mình thích mà không phải do một tác động nào khác. Không chỉ vậy trong gia đình tôi còn có một người theo ngành dược đó chính là dì tư – người mà tôi muốn noi theo, dì đã dạy thêm cho tôi nhiều kiến thức về ngành dược và tố chất của một nhân viên Y Dược.

Thứ hai, đây cũng là lí do chính mà từ đó tôi biết được mình thật sự thích ngành dược chính là khi thấy người khác bị thương tôi lại muốn giúp đỡ nhưng vì sợ máu nên tôi đã chọn ngành dược để vẫn có thể góp ích chửa bệnh cho người khác, gia đình và ngay cả bản thân mình. Và lí do cuối cùng chính là từ sở thích môn học, từ nhỏ tôi đã có đam mê với môn hoá nên muốn lựa chọn một ngành nghề liên quan đến chất hoá học để được tự mình thực hiện các thí nghiệm mà tước kia chỉ được xem trên sách vở.

Lý do khiến tôi đi đến quyết định học Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Lý do khiến tôi đi đến quyết định học Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Cũng từ đó mà tôi tìm đến những ngôi trường có thể gíup mình thực hiện được những mong muốn mà mình đặt ra là trở thành một nhân viên Y Dược vững kiến thức và giàu y đức là Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Một phần là do tôi tự tìm hiểu thông qua thông tin từ web. Một phần là do người quen giới thiệu truờng thành lập với trang thiết bị tân tiến, chất lượng đào tạo và thực hành tốt khi các sinh viên Dược, Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền học tại đây. Khi đến với trường tôi còn được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các thầy cô, ấn tượng đầu tiên khi bưóc vào trường là trường rất mới và đẹp chỉ có một khuyết điểm là khuôn viên trường nhỏ còn lại đều rất hoàn hảo. Còn về cách quản lí sinh viên, tôi cảm thấy thầy cô rất có lòng, quan tâm đến từng buổi học của sinh viên. Tôi thích nhất là cách thầy cô phân công làm việc nhóm, vừa phát huy được sự năng động, sáng tạo của sinh viên lại vừa tạo được tinh thần trách nhiệm và tinh thần đồng đội ở mỗi nhóm.

Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chất lượng

Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chất lượng

Vì thế tôi tin chắc mình đã đặt niềm tin đúng nơi và từ đó tôi cũng sẽ cố gắng để rèn luyện bản thân ngày càng hoàn thiện hơn để đi trên con đường trở thành một sinh viên ngành Y Dược nắm vững kiến thức và giàu y đức như những người thầy, người cô đã từng đem kiến thức của mình truyền lại cho thế hệ sau với niềm mong mỏi người sau sẽ giữ gìn và phát triển. Tôi chỉ mong sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược mình sẽ được cống hiến hết mình cho ngành Y Dược nước nhà bằng những kiến thức mà mình đã được đào tạo tại trường, và lúc ấy chính đôi bàn tay mình sẽ giúp đỡ được một ai đó, làm xoa dịu đi nỗi đau của họ. Vì vậy tôi đặt rất nhiều tình cảm và lòng tin vào ngôi trường này – nơi sẽ đưa tôi đến bến bờ là một dược sĩ thành đạt.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Cách thổi sáo mèo chi tiết cho người mới bắt đầu

Mẫu giày bảo hộ bếp chuyên dụng

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *