Hướng dẫn xử lý khi màn hình Samsung Galaxy Fold bị lỗi cảm ứng

Màn hình Samsung Galaxy Fold bị lỗi cảm ứng, các thao tác lướt bị đơ, nhảy loạn xạ khiến việc sử dụng điện thoại của người dùng bị rối loạn, mất thời gian. Lỗi này không hề nhẹ chút nào và đa phần các lỗi liên quan đến cảm ứng nếu muốn chấm dứt thì đều cần phải thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Fold

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Bạn sẽ được miễn phí tư vấn và kiểm tra lỗi máy nếu liên hệ đến Thuận Phát Mobile qua hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7), nhận nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi thay màn hình điện thoại chính hãng tại đây.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Galaxy Fold bị lỗi cảm ứng

  • Điện thoại bị liệt cảm ứng, các thao tác lướt bị vô hiệu hóa, nhấn không ăn: Bởi vì màn hình điện thoại đã bị tiếp xúc với nước. Bình thường chỉ cần tay người dùng bị ướt thì lướt điện thoại đã không ăn rồi, nếu điện thoại bị vô nước thì các vi mạch cảm biến của máy sẽ bị hỏng ngay lập tức.
  • Các thao tác cảm ứng trên màn hình bị rối loạn, nhảy kết quả lung rung, nhấn một đằng nhưng kết quả hiển thị một nẻo: Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc màn hình điện thoại đã từng bị va đập mạnh, các chấn động về lực có thể làm màn hình bị tổn thương phần cứng, làm đứt các dây cable gắn với bộ cảm biển, làm chạm mạch, chập mạch, cho nên gây ra lỗi cho màn hình.
  • Điện thoại thường xuyên bị đơ, quá trình hiển thị kết quả thường bị chậm, bấm rồi nhưng một lát sau máy mới hiển thị kết quả: Lỗi này có thể do các phần mềm trong máy đang bị xung đột với hệ điều hành. Việc hệ điều hành không thể hoạt động tương thích được với các ứng dụng trong máy thường xảy ra khi người dùng cập nhật phiên bản mới hoặc cài đặt ứng dụng mới.

Biện pháp khắc phục khi màn hình Samsung Galaxy Fold bị lỗi cảm ứng

Lỗi cảm ứng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng điện thoại của người dùng. Nếu bạn nghi ngờ lỗi này xuất phát từ các phần mềm, ứng dụng trong máy thì có thể thực hiện xóa các ứng dụng đó đi hoạc khôi phục cài đặt gốc cho máy.

Ngược lại, nếu lỗi xảy ra do va đập, máy bị vô nước thì thay màn hình mới cho điện thoại sẽ là giải pháp tối ưu và thích hợp nhất.

Xem thêm:

Bí kíp khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Fold bị tối

MẸO sửa nhanh khi Samsung Galaxy Fold bị vỡ màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *