Những ưu điểm khi thi công mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Ở một quốc gia Đông Nam Á với truyền thống uống nước nhớ nguồn như nước ta, việc một đại gia đình 3 thế hệ hoặc thậm chí là 4 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà không phải mà một chuyện quá xa lạ. Nhưng đây dường như dần trở thành một bài toán khó vào điều kiện cuộc sống đất chật người đông hiện nay, không thể vừa cân bằng không gian sống, vừa đảm bảo được an toàn sức khỏe cho người già và trẻ em được. Thấu hiểu nỗi băn khoăn này của các bạn đọc, các kiến trúc sư đã ngày đêm nghiên cứu, cho ra đời mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ không khiến bạn phải thất vọng. Để tìm hiểu kỹ càng hơn về những ưu điểm khi xây mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ và những yếu tố cần lưu ý khi xây dựng nó thì Nhà đẹp 9houz xin mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Mục lục


Những ưu điểm khi thi công mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Những ưu điểm khi thi công mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Đọc thêm: 

I. Ưu điểm của mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

1. Chi phí thấp, tiết kiệm vật liệu xây dựng

Trên thực tế, mọi ngôi nhà 1 tầng đều tốn ít chi phí xây dựng hơn các kiểu nhà cao tầng khác, từ chi phí làm nền móng, mái nhà cho đến vật liệu trang trí, xây dựng. 

2. Thích hợp cho gia đình lớn, 3 thế hệ

Nếu gia đình bạn có một mảnh đất khá lớn nhưng lại không có quá nhiều chi phí thi công và gia đình thì đông người, chúng tôi khuyên xây mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ là một lựa chọn sáng suốt. Một gia đình nhiều thế hệ sẽ có không gian và thời gian quây quần bên nhau, tụ họp, gắn kết tình thương đối với thiết kế này. Việc có 3 phòng ngủ cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phân chia không gian riêng cho các thành viên trong gia đình. 

Việc có 3 phòng ngủ sẽ tạo không gian riêng cho các thành viên

Việc có 3 phòng ngủ sẽ tạo không gian riêng cho các thành viên

3. An toàn cho người già và trẻ nhỏ

Trong gia đình ba thế hệ, những thành viên trong gia đình lo lắng nhất chính là đảm bảo sức khỏe cho người già. Nhà nhiều tầng khiến họ phải di chuyển lên xuống khá nhiều, các khớp xương không còn được vững chắc, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn nhưng nhà ống 1 tầng lại khắc phục mượt mà được nhược điểm này. Kết cấu nhà cho phép mọi thành viên di chuyển dễ dàng thuận lợi, kể cả đối với trẻ nhỏ. Tính hiếu động và nghịch ngợm của trẻ nhỏ có thể dẫn đến những tai hại không thể lường trước đâu nhé! Không những vậy, nếu có sự cố về chập điện xảy ra, các thành viên trong gia đình cũng sẽ có không gian di chuyển thuận lợi hơn.

4. Linh hoạt khi sử dụng các phòng chức năng

Các phòng chức năng, không gian cũng dễ dàng hơn khi sử dụng mà không cần phải tốn sức leo trèo quá nhiều, mải mê làm gì mà không để ý bậc cầu thang, bước hụt thì rất không hay.

Phòng chức năng được sử dụng linh hoạt hơn

Phòng chức năng được sử dụng linh hoạt hơn

II. Những yếu tố cần lưu ý khi xây dựng mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

– Lên ý tưởng rõ ràng trước khi muốn xây mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ. Mỗi gia đình đều có điều kiện kinh tế khác nhau, mục đích sử dụng nhà khác nhau, chính vì vậy đây sẽ là bước giúp các kiến trúc sư định hình được căn nhà, giúp ích cho việc tạo nên căn nhà lý tưởng cho bạn.

– Xác định phong cách thiết kế: Hiện nay, thực tế có khá nhiều các phong cách xây dựng khác nhau, dành cho sở thích, cá tính của mỗi người. Bạn nên định hình phong cách để áp dụng thi công đạt hiệu quả cao nhất.

– Phong thủy hợp: Hướng nhà phải hợp với tuổi gia chủ và hướng đất. Nếu trường hợp không thuận lợi xảy ra, phải tìm cách khắc phục ngay bằng những biện pháp phong thủy khác.

– Dự tính phí phát sinh: công trình nào cũng sẽ xuất hiện chi phí phát sinh, đây là khoản phí mà không một ai mong muốn. Tuy nhiên bạn nên lên kế hoạch thu chi kỹ càng để rút ngắn phần chi phí này lại.

Cần tạo kế hoạch thu chi rõ ràng để tránh chi phí phát sinh

Cần tạo kế hoạch thu chi rõ ràng để tránh chi phí phát sinh

Như vậy, không gian sống cho đại gia đình lớn không còn là điều gây khó dễ cho các gia chủ nữa, bạn đã có thể lựa chọn mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ cho mình với những ưu điểm vượt trội rồi. Bài viết trên cũng đề cập đến những yếu tố bạn cần chú ý khi xây dựng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã thu thập được những thông tin hữu dụng và có được khoảng thời gian thư giãn bổ ích nhé!

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *