Máy chia cuộn giá rẻ dành cho doanh nghiệp ngành bao bì

Sự phát triển của ngành công nghiệp bao bì đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt máy móc tiên tiến. Trong đó, máy chia cuộn chính là một sản phẩm tiên phong được nhiều doanh nghiệp săn đón hiện nay. Với khả năng chia cắt vật liệu chuẩn xác, đa dạng trên nhiều dòng vật liệu khác nhau như: các cuộn giấy, cuộn màng,… đã giúp nhiều doanh nghiệp ngành bao bì cải thiện năng suất đáng kể. 

Máy chia cuộn tốc độ cao 

Tổng quan về máy chia cuộn

Máy chia cuộn là dòng máy chuyên được sử dụng cho hoạt động chia cắt sản phẩm tại các nhà máy sản xuất màng nhựa, bao bì đóng gói, dán túi nhựa và làm giấy. Máy được thiết kế tỉ mỉ, gia công chính xác và lắp ráp tinh xảo giúp hoạt động chia cắt diễn ra đều đặn và đảm bảo sản phẩm sau khi cắt đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.
Bên cạnh hệ thống máy in, máy ghép thì máy chia cuộn cũng là một trong những dòng máy tiên tiến nhất hiện nay. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, xử lý tự động, máy có khả năng chia cắt chính xác nhiều khổ màng đa dạng, tốc độ cao, màng cắt ngay ngắn, thao tác tiện lợi.

Máy chia cuộn có nhiều tính năng vượt trội

Tính năng nổi trội của máy chia cuộn

Để đáp ứng được kỳ vọng từ các doanh nghiệp, dòng máy chia cuộn đã tích hợp thêm nhiều tính năng nổi trội vào bộ máy vận hành. Cụ thể:

  • Máy sử dụng mô-tơ điều khiển tự động giúp kiểm soát sức căng nguyên liệu một cách chính xác.
  • Máy được lắp đặt bộ chuyển đổi tần số, nhờ đó giúp máy hoạt động với tốc độ cao và ổn định.
  • Máy sở hữu chức năng: đếm, chia cắt và báo động tự động.
  • Máy có hệ thống điều chỉnh lỗi bằng hệ thống quang điện tự động giúp hoạt động lấy nguyên liệu trở nên dễ dàng.
  • Đặc biệt máy được trang bị hệ thống điều khiển PLC có vai trò điều khiển động cơ kéo, quấn, xả; thực hiện điều khiển tốc độ tuyến tính liên tục của kéo cuộn và quấn cuộn một cách chính xác. Đồng thời PCL cũng tự động tính toán đường kính xả cuộn và điều khiển mô-men động cơ xả cuộn luôn ở trạng thái ổn định.

Máy chia cuộn hiện đại với công suất vượt trội

Đơn vị cung cấp máy chia cuộn giá rẻ, uy tín hiện nay

Với mong muốn đưa thương hiệu máy móc cơ khí Việt Nam lên một bước tiến mới. Đông Quang luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, thấu hiểu được khách hàng mong muốn những gì trước khi quyết định chọn đầu tư vào một loại máy móc thiết bị.
Trên cơ sở đó, Đông Quang đã không ngừng nỗ lực, đầu tư trang thiết bị máy móc và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao để thiết kế, chế tạo ra những dòng máy “Made in Viet Nam” đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn của công nghệ nước ngoài để phục vụ cho doanh nghiệp Việt.
Khi đến với Đông Quang, quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Sở hữu dòng máy với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Máy móc của chúng tôi do chính đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên thiết kế và sản xuất, không qua trung gian. Chính vì vậy mức giá sẽ rẻ hơn gấp nhiều lần so với các dòng máy nhập khẩu, giúp nhiều doanh nghiệp có thể tiếp cận với các dòng máy cơ khí của chúng tôi một cách dễ dàng.
  • Quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng của máy Đông Quang mang lại. Mặc dù máy của chúng tôi là máy tự sản xuất nhưng tất cả những tiêu chí liên quan đến chất lượng máy đều được chúng tôi nghiên cứu và áp dụng một cách khoa học dựa trên kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm từ những kỹ sư chế tạo đầu ngành của chúng tôi.
  • Được ưu đãi nhiều chính sách khi mua hàng. Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài cho quý khách. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng nếu phát sinh lỗi ngoài ý muốn sự cố vận hành từ phía khách hàng. Đông Quang sẽ hỗ trợ sửa chữa và tính phí cực ưu đãi cho quý khách.

Đông Quang chuyên cung cấp các dòng mày cơ khí đa dụng, giá rẻ

Nếu quý khách đang có nhu cầu sở hữu dòng máy chia cuộn giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất sản xuất của doanh nghiệp. Đừng ngần ngại, hãy đến với Đông Quang, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn này thành sản phẩm thực tế với chất lượng đạt chuẩn Châu  u.
Sự thành công của quý khách chính là động lực to lớn để chúng tôi có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Đông Quang theo cổng thông tin sau:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *