Mua chó Alaska trắng tuyết giá bao nhiêu?

Chó Alaska màu trắng tuyết đang nhận được nhiều người săn lùng hiện nay. Tuy nhiên đó chỉ là tên gọi còn trên thực tế những chú cún này có màu đen trắng, xám trắng và nâu đỏ. Đây là giống chó rất thông minh và có sự gắn bó với con người. Vậy mua chó Alaska trắng tuyết giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá bán ra trên thị trường hiện nay.

Giải đáp thắc mắc: “mua chó Alaska trắng tuyết giá bao nhiêu”?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau được bán ra dành cho Alaska tuyết trắng. Dưới đây là phân loại một số giống phổ biến:

Mức giá thấp nhất từ 8-12 triệu đồng

Mức giá này được áp dụng cho các chú cún Alaska với màu tuyết trắng sinh trưởng và phát triển ở Việt Nam. Đây được đánh giá là mức chi phí hợp lý với phần đông khách hàng ở thị trường nước ta.

Mức giá thấp nhất từ 8-12 triệu đồng

Mức giá trung bình từ 15-25 triệu đồng

Với mức giá này bạn có thể sở hữu những Alaska tuyết trắng nhập từ Thái Lan hoặc Indonesia. Giống chó Alaska này được cấp giấy chứng nhận và đáp ứng tiêu chí thuần chủng. Đặc biệt có chi phí thấp hơn nhiều so với khi được nhập từ Châu  u.

Mức giá cao từ 50-60 triệu đồng

Giống chó này được nhập trực tiếp từ Nga với kích thước cùng vóc dáng chuẩn. Chúng có giấy tờ cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với sức khỏe cùng dòng giống tốt. Tuy nhiên để mua được các bé cún này là không hề dễ dàng bởi việc bảo tồn nguồn gen rất nghiêm ngặt.

Mức giá cao từ 50-60 triệu đồng

Địa chỉ mua chó Alaska trắng tuyết uy tín

Sau khi biết được mua chó Alaska trắng tuyết giá bao nhiêu chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết nên chọn mua ở đâu. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ tin cậy với uy tín lâu năm trên thị trường. Đó chính là hệ thống của AZPet với quãng thời gian hơn 10 năm hình thành và phát triển. Tại đây sở hữu trại chó Alaska tuyết trắng thuần chủng lớn nhất tại Việt Nam.

Các bé cún được bán ra trên thị trường đều có giấy tờ cùng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong vòng 45 ngày đầu sẽ được hệ thống đảm bảo các bệnh có thể nhiễm phải. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được hỗ trợ chi phí ship bên cạnh đó là nhiều ưu đãi trọn đời được triển khai.

AZPet là địa chỉ mua chó Alaska trắng tuyết uy tín

Lời kết

Băn khoăn mua chó Alaska trắng tuyết giá bao nhiêu vừa được giải đáp qua bài viết trên. Giống chó này có màu lông rất đẹp, mượt mà nên được rất nhiều người yêu thích. Do đó bạn có thể đến với AZPet để tìm kiếm cho mình một chú cún ưng ý.

Xem thêm bài viết:

Mua chó Alaska trắng tuyết giá bao nhiêu?

Thông tin đặc điểm và địa chỉ mua chó Alaska màu nâu

Mua chó Alaska màu vàng ở Hà Nội uy tín chất lượng

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *