Mua chó labrador vàng kim ở đâu uy tín?

Khi lựa chọn mua một chú chó thì gen giống của chó bố mẹ luôn là vấn đề được tìm hiểu trước tiên, những chú chó được sinh ra bởi chó bố mẹ nhập ngoại, có giấy VKA đầy đủ sẽ có giá cao hơn so với những chú chó được sinh ra bởi chó bố mẹ thuần chủng trong nước. Ngoài ra, yếu tố ảnh hưởng đến giá của 1 chú chó còn là do màu sắc của nó nữa. Giá bán chó Labrador màu vàng kim là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé.

Giá chó Labrador ảnh hưởng bởi yếu tố nào? 

Thời Gian Bảo Hành

Tại sao thời gian bảo hành lại quyết định đến giá nhiều như vậy? Bởi vì những rủi ro có thể gặp phải trong 2 tháng đầu tiên sau khi mua chó Lab về nhà. Thời gian này, sức đề kháng còn kém, chó con lại chưa quen môi trường sống mới nên rất dễ mắc nhiều loại bệnh nguy hiểm khác nhau, ngay cả khi đã được tiêm phòng đầy đủ. Nếu bé  chỉ được bảo hành dưới 2 tháng thì rủi ro của bạn là rất cao. Còn nếu bé Lab được bảo hành hơn 2 tháng, thì rủi ro đó đã thuộc về người bán, còn bạn có thể  yên tâm chăm sóc bé Lab trong suốt thời gian bảo hành.

Giá chó Labrador ảnh hưởng bởi yếu tố nào

Giới Tính và màu sắc 

Giới tính là yếu tố ảnh hưởng thứ 2 sau thời gian bảo hành. Thường thì giá lab cái sẽ cao hơn lab đực chút đỉnh, tầm 500k, do có thể nhân giống. Dòng chó Labrador là giống chó đặc biệt vì nó rất đa dạng về màu sắc,nếu người nuôi giống chó Golden Retriever có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình 1 chú chó con 1 cách nhanh chóng thì người chủ của giống cho Labrador lại phải phân vân xem gia đình mình hợp với chú chó Lab màu gì trong 3 màu cơ bản của giống chó. 

Giá bán chó labrador màu vàng kim

 • Giống chó Labrador được nuôi và nhân giống tại nhà có mức giá dưới 6 triệu.
 • Giống chó Labrador thường ở giai đoạn 2 đến 4 tháng tuổi khi chúng mới tách khỏi mẹ, không có chứng chỉ VKA sẽ có mức giá từ 6-8 triệu. 
 • Giống chó do các trại chó cung cấp và được VKA chứng nhận. Tuy là giống chó nhà nhưng số lượng chó không nhiều nên bạn thường phải đặt hàng sớm sẽ có mức giá khoảng 9 – 12 triệu.
 • Giống Lab được nhập từ Thái Lan và có giấy chứng nhận VKA. Thường thì những gia đình có điều kiện sẽ chọn mua giống chó này sẽ có giá từ 10 – 15 triệu. 
 • Labrador nhập khẩu từ Châu Âu hoặc Châu Mỹ là dòng đắt nhất với mức giá trên 1500$.

Giá bán chó labrador màu vàng kim

  Lời kết

  Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về giá bán chó Labrador màu vàng kim trong nội dung bài viết trên. Hy vọng sau khi tham khảo thông tin này bạn có thể dễ dàng mua được chú chó phù hợp với túi tiền của mình. Đừng quên liên hệ với AZPET để được tư vấn và hỗ trợ khi bạn có nhu cầu mua chó Labrador. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

  Xem thêm bài viết

  Giá bán chó Labrador màu trắng

  Mua chó labrador vàng kim ở đâu uy tín?

  Giá bán chó Labrador thuần chủng là bao nhiêu?

  Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
  Author: administrator

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *