[Thắc mắc] Mua giống tôm càng xanh ở đâu uy tín mà tốt nhất

Mua giống tôm càng xanh ở đâu ? hiện đang là câu hỏi của nhiều hộ chăn nuôi tôm. Với tôm càng xanh bà con có thể sử dụng tôm giống tự nhiên hoặc mua giống tôm càng xanh ở những trại tôm giống uy tín. Để mua số lượng lớn giống tôm càng xanh bà con nên đến tận nơi các cơ sở cung cấp giống tôm để tham quan cơ sở, ao nuôi và kiểm tra chất lượng giống tôm. Bà con cũng cần lưu ý lựa chọn giống tôm khỏe mạnh, có kích cỡ đều, không bị nhiễm bệnh.

Dưới đây là tổng hợp một số cơ sở cung cấp giống tôm càng xanh uy tín bà con có thể tham khảo:

1. Mua giống tôm càng xanh ở đâu uy tín mà tốt nhất tại miền bắc:

Doanh nghiệp thủy sản Phương Anh:

Địa chỉ: Khu 1, Phường Hải Hòa, tp móng cái, quảng ninh (thuộc khu ven biển)

Điện thoại: 0916 111 888

Doanh nghiệp thủy sản Phương Anh trại sản xuất tôm giống có tổng diện tích khu đầm nuôi và khu ương dưỡng con giống trên 40hecta. Là một trong những đơn vị sản xuất tôm giống đạt tiêu chuẩn về chất lượng ao nuôi, hệ thống máy cho tôm ăn tự động, hệ thống nước thải theo quy định, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, có kiến thức, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nuôi trồng, nhân giống thủy sản.

Ngoài ra bà con có thể tham khảo thêm một số đại lý phân phối khác ở miền bắc như :

Công ty TNHH MTV Nguyễn Đức Chí, Tứ Kỳ, Hải Dương – 0169 992 8888

Công ty TNHH Phương Đông, Tiên Lãng, Hải Phòng – 0904 211 568

Hợp tác xã SX & TM thủy sản xuyên việt, Gia Lộc, Hải Dương – 0988 857 778

2. Mua giống tôm càng xanh ở đâu uy tín mà tốt nhất tại miền nam:

Shop Tôm Giống Cô Sương:

Địa chỉ: 68/2 Ấp 9, Xã Mỹ Hưng, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

Điện thoại: 0918 056 138

Shop tôm giống cô Sương – được thành lập từ năm 1999,với quy mô trang trại hơn 10.000m2, hệ thống bể ương tiên tiến. Kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất nuôi giống tôm càng xanh, đơn vị cô Sương đã có chỗ đứng vững trong thị trường giống tôm cả nước. Chuyên cung cấp giống tôm càng xanh cho các tỉnh như: Đà Nẵng, Nha Trang, An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bạc Liêu, và nhiều địa phương khác ở Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Phân viện nghiên cứu Thủy sản Nam sông Hậu

Địa chỉ: 91 Phan Ngọc Hiển, phường 6, TP. Cà Mau

Điện thoại: 0913 799 837 – 02903 838 722

Phân viện nghiên cứu Thủy sản Nam sông Hậu sử dụng nguồn ấu trùng giống tôm càng xanh được sản xuất bằng công nghệ độc quyền của Viện nuôi trồng thủy sản II, quy trình sản xuất sử dụng hoàn toàn chế phẩm sinh học, không dùng kháng sinh; tôm có tỷ lệ đực cao ≥ 95 %, tỷ lệ càng sào thấp, thuần tỉ lệ độ mặn theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH thủy sản Trường Phát

Địa chỉ: Thôn Suối Cam, Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa

Điện thoại: 0978 182 284

Thủy sản Trường Phát – một trong những cơ sở lớn phát triển về ngàng thủy sản, cung cấp nhiều loại giống thủy sản khác nhau, trong đó số lượng lớn là tôm càng xanh. Giống tôm càng xanh ở đơn vị này có loại giống nhỏ và loại giống lớn. Đặc biệt giá bán tôm càng xanh tại đây mềm hơn các đơn vị khác và được hỗ trợ vận chuyển an toàn.

Với một số chia sẻ ổng hợp địa chỉ mua giống tôm càng xanh uy tín bà con có thể tham khảo phần nào dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ mua được giống tôm tốt nhất với mức giá phù hợp và di chuyển thuận lợi nhất.

 

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *