Ngắm trọn bộ sưu tập đồng hồ G Shock phiên bản Thất Phúc Thần độc đáo

Ngắm trọn bộ sưu tập đồng hồ G Shock phiên bản Thất Phúc Thần độc đáo

Lấy cảm hứng từ những vị thần may mắn Shichifukujin, Casio G Shock đã cho ra mắt phiên bản giới hạn Thất Phúc Thần độc đáo. Những mẫu đồng hồ này được thiết kế mang đậm hơi thở văn hóa Nhật Bản tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng và tuổi thọ. Vậy cùng khám phá xem những chiếc đồng hồ G Shock này có gì đặc biệt nhé!

Bộ sưu tập đồng hồ Casio phiên bản Thất Phúc Thần độc đáo

Thất Phúc Thần là bảy vị thần có nguồn gốc từ thần thoại Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ được nằm trong series gồm 6 mẫu đồng hồ G Shock và 1 mẫu Baby G. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ mang biểu tượng cho một vị thần khác nhau được thể hiện qua họa tiết ở hộp đựng, dây đeo, vành bezel và mặt đồng hồ.

Đặc biệt, khi bật đèn nền EL để chiếu sáng sẽ hiện lên chữ cái kanji được cách điệu và nếu tập hợp đầy đủ 7 chiếc đồng hồ sẽ tạo thành chữ G Shock. Không chỉ nổi bật về thiết kế, các phiên bản đồng hồ Casio G Shock này vẫn cung cấp khả năng chống va đập, chống sốc và chống nước tuyệt vời. Kèm theo đó là các tính năng quen thuộc khác như giờ thế giới, lịch tự động, bấm giờ, đếm ngược thời gian, báo thức,…

1. Đồng hồ G Shock G-7900SLG-4

Đồng hồ G Shock G-7900SLG-4

Mẫu đồng hồ G Shock đầu tiên nằm trong phiên bản này đó là G-7900SLG-4 đại diện cho vị thần Ebisu của Nhật Bản thể hiện sự giàu có và thịnh vượng. Hình ảnh quen thuộc của ông là mặc trang phục Kiriganu, tay trái cầm cá mè, tay phải ôm cần câu với xung quanh là sóng biển và cậu bé.

G-7900SLG-4 nổi bật với gam màu đỏ đầy cá tính với điểm nhất là màu đen bí ẩn, đồng thời điểm thêm các hoạt tiết vây cá trên dây và một chú cá màu vàng ở vòng gài dây. Khi bật đèn nền El, chữ G trong từ G Shock sẽ hiện lên trên màn hình đồng hồ. 

2. Đồng hồ G Shock DW-5600SLG-7

Đồng hồ G Shock DW-5600SLG-7

Casio G Shock DW-5600SLG-7 được lấy cảm hứng từ vị thần Hotei của Trung Quốc, còn được gọi là Phật cười và người giám hộ cho trẻ em. Màu sắc chủ đạo của chiếc đồng hồ này là màu xám với họa tiết hình quạt giấy, chiếc gậy và cái túi mà Hotei luôn mang theo. Màn hình đồng hồ lớn được thiết kế đơn giản nên dễ dàng xem thời gian và khi bật đèn El, chữ S màu đen sẽ nổi lên dưới ánh sáng.

3. Đồng hồ G Shock DW-6900SLG-1

Đồng hồ G Shock DW-6900SLG-1

Đại diện cho vị thần chiến tranh Bishamonten của Hindu nên chiếc đồng hồ Caiso G Shock DW-6900SLG-1 sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ và cứng cáp. Đồng thời, sử dụng gam màu đen tuyền cá tính cùng sắc vàng hồng nổi bật. Phần dây đeo được thiết kế hình chiếc rương báu và đầu linh vật tượng trưng cho nhiệm vụ của thần Bishamonten là cai quản của cải, danh vọng. Khi bật đèn nền ở màn hình sẽ xuất hiện chữ H nổi lên trên.

4. Đồng hồ G Shock GX-56SLG-1

Đồng hồ G Shock GX-56SLG-1

Đồng hồ G Shock GX-56SLG-1 đại điện cho vị thần thịnh vượng Daikokuten với vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ và khá hầm hố. Tổng thể chiếc đồng hồ sử dụng gam màu đen làm chủ đạo với màn hình số đơn giản và khi bật đèn chiếu sáng sẽ hiện lên chữ O. Phần dây đeo đồng hồ được in hoạt tiết hình con chuột và chiếc búa nhỏ mà vị thần này thường cầm trên tay.

5. Đồng hồ G Shock DW-5700SLG-7

Đồng hồ G Shock DW-5700SLG-7

DW-5700SLG-7 là chiếc đồng hồ G Shock chính hãng được thiết kế nhằm tượng trưng cho Jurojin – vị thần thể hiện cho người già và tuổi thọ. Thiết kế đơn giản với ba gam màu chính là đen, trắng và xám cùng họa tiết trái đào, cuộn giấy trên phần dây đeo. Bên cạnh đó, trên màn hình đồng hồ sẽ xuất hiện chữ C khi bật đèn EL.

6. Đồng hồ G Shock GBD-800SLG-3

Đồng hồ G Shock GBD-800SLG-3

Và cuối cùng là đồng hồ G Shock GBD-800SLG-3 lấy cảm hứng từ vị thần của may mắn, hạnh phúc và tuổi thọ Fukurokuju. Sản phẩm gây ấn tượng với màu xanh lá nhạt cùng họa tiết cành thông xanh, con rùa và loài hạc thể hiện sự may mắn. Trên vòng dây đeo đồng hồ còn có biểu tượng phúc, lộc, thọ và màn hình sẽ hiển thị chữ K khi bật đèn nền.

Ngoài 6 phiên bản Casio G Shock trên, thì trong bộ sưu tập này còn có một mẫu đồng hồ từ Baby G đại diện cho nữ thần trí tuệ và âm nhạc Benzaiten. Nằm trong dòng đồng hồ Casio dành cho nữ nên mẫu này sở hữu gam màu hồng dịu dàng và nữ tính cùng dấu gạch ngang trong từ G Shock khi bật đèn màn hình.

Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với thiết kế của các mẫu đồng hồ G Shock Thất Phúc Thần trên thì lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm ưng ý nhất nhé. Chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt và thu hút hơn đấy!

Xem thêm:
https://trungluu.com/bi-kip-lua-qua-tang-sep-nu-ghi-diem-tuyet-doi-danh-cho-ban/

https://trungluu.com/tim-nguoi-giup-viec-xu-huong-cua-cuoc-song-hien-dai/

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *