Những lưu ý cần biết khi chuan bi ho so du hoc Hàn Quốc

Chuan bi ho so du hoc Hàn Quốc là bước quan trọng đầu tiên đối với bất kì ứng viên nào có mong muốn sinh sống và học tập tại xứ sở Kim chi. Dưới đây là những lưu ý nhất định bạn phải biết trong giai đoạn quan trọng – Giai đoạn chuẩn bị giấy tờ để có 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Sai thông tin khai báo

Tất cả những thông tin mà ứng viên viết trong các giấy tờ hồ sơ du học sẽ được Đại sứ quán kiểm tra, xác minh độ chính xác bằng rất nhiều cách khác nhau. Do đó, các bạn khi khai báo nhất thiết cần khai đúng, trung thực về thông tin cá nhân và các thông tiên liên quan khác. Nếu cảm thấy khó khăn và lúng túng, tốt nhất là ứng viên nên tìm một cơ sở tư vấn để được hướng dẫn cách chuan bi ho so du hoc Hàn Quốc chi tiết, đúng và đủ.

chuan-bi-ho-so-du-hoc-han-quoc

Thiếu đầu tư thời gian làm hồ sơ cẩn thận

Bộ hồ sơ chính là những nét phác họa đầu tiên chân dung ứng viên đối với người xét tuyển. Người Hàn Quốc rất coi trọng sự cẩn thận, chỉn chu và sạch sẽ, thế nên, nếu hồ sơ của bạn bị nhàu nát, sai lỗi chính tả hay có vết bẩn nham nhở sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn từ phía hội đồng xét duyệt. Ngược lại, khi họ cầm trên tay một bộ hồ sơ sạch sẽ, được chăm chút và trình bày  cẩn thận sẽ vo cùng có thiện cảm tốt, nhờ đó mà bạn sẽ vượt qua vòng lựa chọn hồ sơ dễ dàng hơn, cơ hội được trúng tuyển cao hơn. Chính vì thế, ứng viên đừng tiếc đầu tư thời gian để có 1 bộ hồ sơ chỉn chu.

chuan-bi-ho-so-du-hoc-han-quoc

Quá hạn nộp hồ sơ

Thông thường, mỗi kì học hay chương trình học đều có mốc thời gian giới hạn  ứng viên nộp hồ sơ. Điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại là lỗi thường xuyên gặp phải do các bạn thiếu để tâm hoặc quên. Để tránh trường hợp này xảy ra dẫn đến lộ trình du học bị gián đoạn, một quyển sổ ghi chú hay những mảnh giấy nhắc nhở được dán ở những nơi dễ nhìn thấy là giải pháp tuyệt vời giúp bạn luôn luôn nhớ kì hạn phải hoàn thành và nộp cho phía nhà trường. Tốt nhất là ứng viên nên nộp sớm  khoảng  một tuần lễ trước kì hạn.

Chuan bi ho so du hoc Hàn Quốc nhanh chóng, ấn tượng và tiết kiệm đến 60 triệu so với cách thông thường tại https://vietnamstudent.vn

Những lưu ý cần biết khi chuan bi ho so du hoc Hàn Quốc sẽ giúp bạn tránh được các lỗi thường gặp, từ đó, ứng viên sẽ có không mất nhiều thời gian làm đi làm lại để chuyển sang giai đoạn tiếp theo nhanh hơn. Và quan trọng là các kế hoạch, dự định của bạn dành cho du học Hàn Quốc sẽ không bị thay đổi, xáo trộn.

Có thể bạn quan tâm:

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 thay đổi như thế nào?

Hướng dẫn cach chuan bi ho so du hoc Hàn Quốc đầy đủ nhất