Những yếu tố cấu thành nên giá của một bộ cửa nhựa lõi thép

Những yếu tố cấu thành nên giá của một bộ cửa nhựa lõi thép

Hiện nay trên thị trường, giá cửa nhựa lõi thép (A) có nhiều mức giá khác nhau, cao có, thấp có… chính điều này đã làm cho khách hàng rất băn khoăn khi lựa chọn mẫu cửa cho ngôi nhà của mình. Giá của một bộ cửa phụ thuộc vào giá của các bộ phận cấu thành và uy tín, chất lượng phục vụ của đơn vị thi công. Với chất lượng nguyên vật liệu khác nhau, chất lượng phục vụ khác nhau thì giá thành của mỗi bộ cửa sẽ có giá chênh nhau từ vài trăm nghìn 1m2.

Những yếu tố cấu thành nên giá của một bộ cửa nhựa lõi thép

Những yếu tố cấu thành nên giá của một bộ cửa nhựa lõi thép:

  • Thanh profile nhựa: Đây là bộ phận chính để cấu thành nên bộ cửa, độ bền và chất lượng của thanh profile nhựa sẽ đóng vai trò trực tiếp đến chất lượng và tính thẩm mỹ của bộ cửa. Vì vậy để chọn và sở hữu một bộ cửa chất lượng, bạn phải tìm hiểu để chọn ra thanh nhựa tốt, có nguồn gốc rõ ràng…
  • Lõi thép bên trong: Đây là bộ phận quyết định đến sự chắc chắn của cả bộ cửa. Lõi thép cao cấp chính hãng thường được mạ kẽm để chống gỉ, tăng tuổi thọ của bộ cửa. Một trong những lý do khiến bộ cửa nhựa có giá rẻ đó chính là sử dụng thanh thép gia cường có chất lượng thấp, mỏng… Điều này sẽ làm cho bộ cửa không được cứng cáp, dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.
  • Hệ phụ kiện: Đối với dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp, thì hệ phụ kiện đi kèm cho bộ cửa được sử dụng loại đồng bộ cao cấp, không chỉ tăng độ an toàn, bảo mật cho không gian lắp đặt mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ của bộ cửa. Hệ phụ kiện cũng là một trong những bộ phận dễ bị làm giả nhất, bởi ít người tiêu dùng có đủ kiến thức cũng nhưng quan tâm để đánh giá hệ phụ kiện của bộ cửa.
  • Kính cường lực và các loại kính khác: Thông thường, cửa kính cường lực thường được sử dụng cho hệ cửa nhựa lõi thép cao cấp để đảm bảo sự an toàn cho không gian lắp đặt. Bên cạnh đó, cửa kính mờ, kính tráng sữa còn có thể được lựa chọn làm các bộ cửa trong nhà, nơi không cần đảm bảo yếu tố an toàn cao mà chỉ cần sự riêng tư và tính cách âm cách nhiệt.

Trên đây là những yếu tố tác động trực tiếp lên giá của 1 bộ cửa nhựa lõi thép. Để cập nhập bảng giá của dòng cửa này,vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY

Nếu bạn muốn xem thêm các mẫu cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, cửa kính cường lực…. xem thêm tại website: adoor.vn hoặc liên hệ đến số hotline: 0915.67.67.64 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời.

=> Xem thêm bài viết 4 công ty cung cấp, thi công cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

=> Xem thêm bài viết Các mẫu cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng “hốt hồn hột”cho biệt thự villa

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *