Sửa nhanh và hiệu quả khi Samsung Note 10 bị vỡ mặt kính

Samsung Note 10 bị vỡ mặt kính vừa làm giảm tính thẩm mỹ cho điện thoại vừa tạo ra nguy cơ gây hại cho lớp màn hình của máy vì không còn lớp kính bảo vệ bên ngoài. Để sớm khắc phục tình trạng này, bạn nên nhanh chóng đem máy đi thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 10

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại bị hư hỏng là điều không ai mong muốn, tuy nhiên không phải tiệm sửa điện thoại nào cũng đáng tin cậy. Trước tiên bạn nên liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tư vấn trực tuyến miễn phí. Đây là tổng đài tư vấn khách hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với thâm niên hơn 10 năm trên thị trường, các chuyên gia kỹ thuật tại đây sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy miễn phí, tư vấn để tìm ra giải pháp khắc phục lỗi nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị vỡ

Vỡ mặt kính điện thoại thì hết 90% là xuất phát từ những sự cố như người dùng cầm điện thoại không chắc nên lỡ tay làm rớt xuống sàn nhà, cầu thang, đập vào tường, điện thoại bị va đập vào các bề mặt cứng, các đồ vật cứng như góc cạnh bàn ghế.

Khi mặt kính điện thoại bị vỡ sẽ có hai trường hợp xảy ra:

  • Mặt kính bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn dùng tốt, màn hình không bị lỗi thì cách khắc phục chỉ đơn giản là thay mặt kính mới cho điện thoại.
  • Mặt kính bị vỡ đồng thời cảm ứng bị lỗi, bấm lúc ăn lúc không, có lúc máy đơ không lướt được, màn hình bị lỗi, xuất hiện các đốm đen, đường sọc che mất một phần hình ảnh đang hiển thị. Trong trường hợp này, đó chính là những dấu hiệu cho thấy màn hình đã bị tổn thương, bộ vi mạch cảm biến có thể đã bị chạm, chập mạch. Do đó, trong trường hợp này thì người sẽ phải thay cả màn hình và mặt kính mới cho điện thoại.

Tuy nhiên, thay mặt kính điện thoại thì bạn nên chọn thay loại chính hãng để đảm bảo độ bền và an toàn tối đa cho điện thoại. Hãy đến với Thuận Phát Mobile để được thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, có chính sách bảo hành dài hạn.

Xem thêm:

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *