Sở hữu công viên Fatabaya tại dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Tổ hợp dự án nghỉ dưỡng biển quốc tế khu vực Bắc Nha Trang, Fatabaya – Ana Marina Park  là biểu tượng mới nhất, dự án ven biển độc đáo góp phần đưa Nha Trang vào những điểm đến du lịch lý tưởng trên bản đồ thế giới. Dự án nghỉ dưỡng biển Crystal Marina Bay Nha Trang là một phần của tổ hợp do đó được hưởng nhiều lợi tiện ích, dự án sẽ là lời “hứa” tăng trưởng mạnh tương lai.

 Tiện ích đẳng cấp tại Crystal Marina Bay Nha Trang

Tổ hợp nghỉ dưỡng quốc tế Fatabaya – Ana Marina Park

Công viên bến du thuyền quốc tế Fatabaya – Ana Marina Park cách trung tâm thành phố Nha Trang 8km. Với vị trí “ tựa sơn hướng thủy”, tổ hợp nghỉ được xây dựng sẽ “thay gia đổi thịt” thành phố Nha Trang, hơn vậy dự sẽ đưa Nha Trang vào bản đồ các địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới.

 Ảnh phổi cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Theo đó, xây dựng bến du thuyền hướng đến tạo một công viên lớn với 3 chức năng chính là khu biệt thự bến du thuyền, khu dịch vụ hạ tầng kỹ thuật và khu tổng hợp các cảng cầu, cầu phao để neo đậu du thuyền, công viên xanh, đê chắn sóng.

Tương lai, Fatabaya – Ana Marina Park sẽ được biết đến là nơi đỉnh cao của sự kiện văn hóa, giải trí của thế giới. Với thiết kế gần 90% là diện tích không gian hoạt động cộng đồng và cây xanh, tạo cho du khách khi đến đây nghỉ dưỡng một không gian “xanh”.

Bên cạnh đó, Fatabaya – Ana Marina Park còn sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng và đẳng cấp như trung tâm hội nghị quốc tế, rạp hát với sức chứa 8.000 người, công viên nước rộng 15 hecta, trung tâm thể thao dưới nước, vườn Champa, thủy cung và hàng trăm tiện ích đẳng cấp khác.

Crystal Marina Bay Nha Trang nằm bên trong tổ hợp công viên bến du thuyền Fatabaya – Ana Marina Park do đó được hưởng nhiều lợi ích từ dự án.

Crystal Marina Bay Nha Trang, 1 phần tổ hợp Fatabaya – Ana Marina Park

Marina Nha Trang thuộc khu tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển quốc tế, đây sẽ là trung tâm thương mại dịch vụ lớn nhất phía Bắc Nha Trang.

Do thuộc một phần trong khu tổ hợp công viên bến thu thuyền do đó mà Crystal Marina Bay Nha Trang được thừa hưởng các tiện ích, tạo cho du khách khi đến đây nghỉ dưỡng có được những trải nghiệm mới lạ và độc đáo nhất như ngắm view biển kết hợp với view bến du thuyền Ana Marina, sinh hoạt cộng đồng, các hoạt động vui chơi tại biển,…

Xem thêm:

>>> Những điều cần biết khi mua chung cư quận 2 giá rẻ

 Tầm view căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang từ trên cao

Hiện nay, không khí ô nhiễm là vấn đề hết sức lo ngại, hầu hết du khách hiện nay có xu hướng chọn nơi kết hợp thiên nhiên. Điểm đặc biệt đây là dự án được xây dựng với không gian  & tiện ích chiếm đến 65% tổng diện tích, và nằm trong khu tổ hợp có 90% không gian sinh hoạt cộng đồng và cây xanh. Đây chính là xu hướng tương lai, là nơi được chọn hàng đầu để nghỉ dưỡng.

Với những lợi thế vượt bậc, nơi đây hứa hẹn đem lại giá trị gia tăng cao cho nhà đầu tư và dự án được nhận định không còn cơ hội cho nhà đầu tư chậm chân.

Để cập nhật những thông tin nóng hổi mới nhất từ dự án Crystal Marina Bay cũng như những chính sách bán hàng mới nhất, ưu đãi hấp dẫn nhất cùng bảng giá gốc từ chủ đầu tư tập đoàn Crystal Bay, khách hàng vui lòng thường xuyên truy cập website dự án: https://crystal-marinabay.com

Để có thông tin chính xác nhất cũng như lựa chọn đầu tư cho mình một vài căn hộ ưng ý nhất.

Xem thêm:

>>> Giải mã nguyên nhân Crystal Marina Bay thu hút khách đầu tư

 

>>> 3 bước đầu tiên để cho thuê căn hộ nhanh chóng và hiệu quả

 

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *