Sự chênh lệch về mức phí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tại sao lại có sự chênh lệch về mức phí xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản ở các công ty hiện nay? Tất cả sẽ được bài viết giải đáp ngay dưới đây!

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật năm 2019 là bao nhiêu ?

Sức hút không tưởng từ đầu số 08x của các nhà mạng

1. Mức phí đi XKLĐ Nhật Bản trung bình hiện nay

Có thể bạn không biết, đến năm 2019 thì mức phí xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được tính dựa trên một số yếu tố cụ thể sau:

Thời gian hợp đồng lao động, ngành nghề đơn hàng bạn chọn, địa điểm làm việc ở Nhật Bản và cuối cùng là yêu cầu trình độ công việc ra sao.

Sự chênh lệch mức phí xuất khẩu lao động Nhật Bản ở các công ty là do đâu?

Bên cạnh chi phí đơn hàng, người lao động còn phải chịu thêm những khoán phụ phí khác như: phí ăn ở, tiền quỹ xuất khẩu lao động, phụ phí phát sinh ngoài,…

Cụ thể, nếu người lao động chọn hợp đồng 1 năm thì có mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với chi phí hợp đồng 3 năm.

Bên cạnh chi phí đơn hàng, người lao động còn phải chịu thêm những khoán phụ phí khác như: phí ăn ở, tiền quỹ xuất khẩu lao động, phụ phí phát sinh ngoài,…

Trung bình, mức chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo hợp đồng lao động 3 năm sẽ là 140 đến 160 triệu đồng trọn gói.

2. Tại sao có sự chênh lệch chi phí giữa các công ty?

Bạn đang hoang mang  không biết nên chọn công ty tư vấn nào bởi nếu chọn công ty có mức phí thấp hơn liệu rằng nó có đảm bảo cho bạn đơn hàng tốt không? Và ngược lại, nếu bạn chọn công ty có mức chi phí cao hơn, liệu rằng bạn có đang bị chặt chém không?

Cùng đi XKLĐ Nhật Bản, sao lại có sự khác nhau lớn giữa các công ty như vậy? Là bởi…

  • Có sự khác biệt về thời hạn hợp đồng lao động

Nếu bạn đi theo đơn hàng 1 năm lao động thì chỉ cần có ra 50 đến 60 triệu đồng là đã có thể bay được. Còn nếu bạn đi với hợp đồng 3 năm thì chi phí sẽ phải trả trung bình từ 120 đến 200 triệu đồng.

  • Có sự khác biệt về đơn hàng lao động

Nếu bạn chọn đơn hàng công xưởng thì mức chi phí sẽ dao động từ 150 đến 160 triệu đồng.

Nếu bạn chọn đơn hàng xây dựng thì mức chi phí sẽ dao động 130 đến 150 triệu đồng.

Nếu bạn chọn đơn hàng may thì mức chi phí chỉ dao động từ 100 đến 120 triệu đồng.

  •  Có sự khác biệt về chất lượng công ty tiếp nhận

Đây là yếu tố tiên quyết đầu tiên trong hành trình xuất khẩu lao động của bạn có thành công hay không. Bởi với vô vàn công ty tư vấn XKLĐ hiện nay, việc bạn lựa chọn được một công ty uy tín thực sự khó khăn.

Sự chênh lệch mức phí xuất khẩu lao động Nhật Bản ở các công ty là do đâu?

Chất lượng công ty tiếp nhận là yếu tố tiên quyết đầu tiên trong hành trình xuất khẩu lao động của bạn có thành công hay không

Nếu không may chọn nhầm công ty, bạn sẽ phải gánh hậu quả không có đơn hàng, thời gian bay lâu, hợp đồng không đảm bảo và mức lương thấp.

Xem thêm một số cty xuat khau lao dong Nhat Ban qua các trang web chính thống của họ, hoặc hỏi qua những người đã từng đi XKLĐ để có thể lựa chọn chính xác nhất.

Chúc các bạn thành công!

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *