Tham Khảo Thiết Kế Sofa Góc Cho Căn Hộ Nhỏ

Khi sống trong một căn hộ hay một ngôi nhà có diện tích nhỏ, thì việc đặt một chiếc ghế sofa góc có thể là hoàn hảo khi chọn đồ nội thất phù hợp để tiếp khách hay xum vầy cùng người thân, gia đình trong căn phòng nhỏ. Bởi vì ghế sofa góc là khắc tinh của của những căn phòng có diện tích nhỏ và hẹp. 

Nhưng những giả định này ngày càng bị che lấp bởi sau khi nhiều nhà thiết kế, sản xuất đồ nội thất cho ra ghế sofa dành riêng cho các căn hộ hay nhà nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng về thiết kế sofa góc cho một căn hộ nhỏ, hãy thử xem những ý tưởng sau đây, có thể giúp ích cho bạn.

Tham Khảo Thiết Kế Sofa Góc Cho Căn Hộ Nhỏ

Khi mua ghế sofa, hãy chọn ghế sofa góc có hình dạng và kích thước không chỉ phù hợp với căn phòng mà còn mang được vẻ đẹp độc đáo, trang nhã riêng cho căn phòng, và có thể hòa hợp được không gian riêng của nó, ví dụ như cửa ra vào, cầu thang, kệ tủ…. Và phần góc của ghế sofa góc nên sử dụng kích thước ngắn để lấy được nhiều lối đi nhất cho căn phòng.

Tham Khảo Thiết Kế Sofa Góc Cho Căn Hộ Nhỏ

Để mua được ghế sofa góc phù hợp nhất với phòng khách của bạn. Bạn phải chọn mua ghế sofa có chất lượng tốt. Ghế sofa chất lượng tốt có đặc điểm như thế nào? Ghế sofa chất lượng tốt thường sử dụng những vật liệu chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ví dụ như khung ghế gỗ sồi, gỗ thông, gỗ tần bì, hay khung ghế inox mạ PVD chống gỉ. Chất liệu bọc thường sử dụng xoay quanh da, vải, nỉ và dùng những tấm mút cao cấp mang lại sự êm ái, ấm áp của ghế.

Xem thêm: Một số ghế sofa góc phù hợp với không gian phòng khách nhỏ

Tham Khảo Thiết Kế Sofa Góc Cho Căn Hộ Nhỏ

Tiếp đến là việc lựa chọn màu sắc màu sắc cho ghế sofa góc. Theo những người làm trong giới nội thất thì việc chọn màu cho không gian căn phòng thì đánh vào màu sơn tường, màu rèm cửa hay màu sàn gỗ, hay theo phong thủy, từ đó suy ra màu nên chọn màu cho ghế sofa góc của mình. Ngoài màu trung tính được sử dụng nhiều nhất, bạn có thể chọn màu cho ghế sofa góc với màu hồng phấn và màu sáng, chẳng hạn như màu xanh bạc hà, hoặc màu vàng tươi.

Nhưng nếu bạn muốn căn phòng của mình trông nam tính hơn, bạn có thể chọn một chiếc ghế sofa góc có tông màu xám hay màu xanh navy. Để làm cho căn phòng có vẻ ấm hơn, bạn có thể thêm một số đệm sofa với màu nâu nhạt và màu be. Với một ít lý tưởng có thể phục vụ trong việc trang trí nội thất phòng khách nhỏ hẹp.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Tầm quan trọng của ghế sofa góc

– Những Chiếc Ghế Sofa Góc Tốt Nhất Để Đón Dịp Tết Đến Xuân Về