Thông tin khóa học kế toán dịch vụ sửa chữa ô tô

Bạn đang có nhu cầu tham gia một khóa học kế toán về dịch vụ sửa chữa ô tô, nhưng còn đắn đo không biết địa chỉ học ở đâu uy tín, đừng lo lắng, hãy đến với Kế toán Lê Ánh, chắc chắn lớp học kế toán tại trung tâm không làm bạn phải thất vọng.

Nội dung của khóa học kế toán dịch vụ sửa chữa ô tô

Trước tiên, khi đến với Kế toán Lê Ánh, bạn sẽ được học cách xử lý số dư như tạo và quản lý danh sách nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp.

Bạn có thể tạo và quản lý danh mục kho, vật tư, cũng như hàng hóa. Bạn có thể cập nhật, quản lý chi tiết công nợ phải thu của khách hàng, công nợ phải trả nhà cung cấp.

Hay như cập nhật báo cáo tồn kho hàng hóa, nguyên vật liệu đầu kỳ, tạo và cập nhật danh sách thành phẩm tồn kho đầu kỳ. Theo dõi cũng như cập nhật bảng phân bổ công cụ dụng cụ đầu kỳ.

Hướng dẫn xử lý số phát sinh trong kỳ khóa học dịch vụ

Giảng viên của trung tâm Kế toán Lê Ánh sẽ hướng dẫn bạn xử lý nội dung hạch toán hóa đơn, chứng từ, mua nguyên vật liệu dùng cho sửa chữa, thay thế nhập kho và không qua kho.

Hạch toán hóa đơn mua và ghi tăng tài sản cố định dùng cho sửa chữa ô tô, các tài sản cố định dùng cho quản lý doanh nghiệp. Hạch toán các hóa đơn dịch vụ chung như: tiền điện, tiền nước, tiếp khách, văn phòng phẩm dùng cho quản lý doanh nghiệp.

Phân bổ tiền điện cho bộ phận quản lý cùng bộ phận sửa chữa. Hướng dẫn bạn lập các hồ sơ về lương như bảng chấm công, bảng lương, phiếu chi lương, phân lương cho bộ phận.

Bạn còn được hướng dẫn hạch toán cũng như phân bổ tiền lương cho các bộ phận, các loại hình dịch vụ sửa chữa, dịch vụ sửa chữa xe, dịch vụ rửa xe.

Hướng dẫn cách xuất xả hóa đơn khách lẻ và cách lập bảng kê chi tiết bao gồm thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế môn bài.

Bạn được hướng dẫn hạch toán các phân hệ ngân hàng, hạch toán các nội dung quỹ tiên mặt.

Bạn được thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng tháng, quý, năm khấu trừ thuế giá trị gia tăng. Phân bổ công cụ dụng cụ hàng tháng tính vào chi phí sửa chữa cũng như chi phí doanh nghiệp.

Khấu hao tài sản cố định hàng tháng vào tính vào chi phí sửa chữa oto cũng như chi phí quản lý doanh nghiệp. Lập báo cáo tài chính cuối năm, hướng dẫn kỹ bản chất của các chỉ tiêu từ bảng cân đối tài khoản nhặt lên báo cáo.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Nguồn https://trungluu.com/ tổng hợp 

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *