Thông tin về tab đầu giường bạn không nên bỏ qua

Nếu như bạn đang có nhu cầu về tab đầu giường thì nhất định bạn không nên bỏ qua thông tin mà chúng tôi sẽ cập nhật dưới đây. Một trong những không gian mong muốn của bạn sẽ được xuất hiện.

Nhu cầu về làm đẹp phòng ngủ đang được nâng lên. Bạn đã biết nên chọn loại đồ vật nào để decor căn phòng mình chưa? Thông tin về tab đầu giường sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc dưới đây.

Tab đầu giường là gì?

Có thể bằng thuật ngữ Tab đầu giường không ai biết nhưng đây chính là tủ đầu giường, kệ đầu giường mà chúng ta thường xuyên gọi. Đây là một trong những cặp bài trùng với giường ngủ.

Tab đầu giường thường được đặt tại vị trí cạnh đầu giường, có thể là bên trái hay bên phải tùy con mắt thẩm mỹ của mỗi người. Đây là một sản phẩm chứa nhiều chức năng sử dụng để trang trí cũng như đựng được nhiều đồ vật như kỷ vật, quần áo, sách,…thậm chí có những người dùng để đựng tiền.

Mặt trên của tab đầu giường như một chiecs bàn nhỏ, bạn có thể làm bất cứ việc gì trên đó. Bên cạnh đó đây còn là một vị trí lý tưởng để bạn có thể để đèn ngủ. Như vậy một không gian ấm cũng đã được xây dựng từ những chi tiết, vật dụng thân thiện nhất.

Về chất liệu, tủ được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, kim loại, tủ thông minh, tủ hình khối,… Sự đa dạng như vậy có thể giúp cho chúng ta nhiều  sự lựa chọn phù hợp với căn phòng hơn https://baogianoithat.com

Các kiểu tab đầu giường hiện nay

Trên thị trường, mỗi phong cách nội thất sẽ được tạo hình thành các thiết kế tab đầu giường khác nhau, chưa kể đến tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi sản phẩm lại có cấu tạo riêng. Dưới đây là một vài kiểu tab đầu giường mà bạn có thể lựa chọn cho không gian của gia đình: 

Tab đầu giường phong cách hiện đại

Sự đơn giản là đặc trưng của thiết kế tab đầu giường hiện đại, bỏ qua các chi tiết rườm rà, thay vào đó là những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế, thể hiện rõ gu thẩm mỹ hiện đại, trẻ trung, cá tính…

Tab đầu giường phong cách cổ điển

Đặc trưng cho tất cả các thiết kế tab đầu giường kiểu cổ điển chính là những đường nét chạm khắc công phu, tỉ mỉ vừa uyển chuyển, mềm mại, vừa dứt khoát mạnh mẽ. Những đường viền sắc nét, chi tiết chân kệ, tay cầm…đều được các nghệ nhân quan tâm và sáng tạo với nhiều kiểu dáng, họa tiết…

Tab đầu giường phong cách tân cổ điển 

Không nghiêng hẳn về phong cách hiện đại, nhưng cũng không giống với sự quyền quý của tab đầu giường cổ điển. Các mẫu tab đầu giường tân cổ điển là sự tổng hòa giữa 2 vẻ đẹp trên, nhờ đó mà nhận được đông đảo sự yêu thích. Chúng có thể phối hợp với nhiều không gian sống từ cổ điển, hiện đại đến tân cổ…thích hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Tab đầu giường phong cách Hàn Quốc

Các mẫu tab đầu giường mang phong cách hiện đại mà đặc trưng là kiểu Hàn Quốc được xem là một trong những kiểu tab đầu giường đang được yêu thích. Sự tinh tế, thanh lịch với các thiết kế ấn tượng như kiểu tab đầu giường cửa kéo, cửa đẩy, hộc tủ…đều khiến cho khách hàng vô cùng thích thú…

Như vậy bạn đã biết chọn tab đầu giường như thế nào là phù hợp chưa? Đến với bài viết này nhất định bạn sẽ có cách để chọn ra những sản phẩm kệ đầu giường phù hợp nhất với căn phòng mình.

Có thể bạn quan tâm:

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *