Tìm kiếm địa chỉ bán motor 3 pha giảm tốc chính hãng?

Địa chỉ bán motor 3 pha giảm tốc chất lượng nhất ở đâu?

Quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ bán motor 3 pha giảm tốc uy tín và chất lượng? Để giải đáp được thông tin này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, mô tơ giảm tốc đang dần đi vào các hệ thống máy móc và được dùng phổ biến tại Việt Nam. Thiết bị này có nhiều ưu điểm giúp mang đến sự chuẩn xác và an toàn cho hệ thống. Tuy nhiên sản phẩm này có tốt không? Địa chỉ bán motor 3 pha giảm tốc ở đâu?

Nếu như bạn đang quan tâm đến thông tin này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

mô tơ giảm tốc

Giới thiệu về motor giảm tốc ba pha

Theo thông tin, động cơ giảm tốc là thiết bị có cơ cấu truyền động ăn khớp trực tiếp. Chúng tỷ số truyền không được được dùng để giảm vận tốc góc cũng như tăng momen xoắn. Đồng thời, sản phẩm này là bộ phận trung gian giữa động cơ điện với bộ phận làm việc của máy công tác.

Với những cơ sở sản xuất hay xưởng gia công luôn đòi hỏi sử dụng những máy móc có công suất lớn. Song những loại máy này lại có số vòng quay lớn khiến cho người dùng khó theo kịp được tốc độ. Nhưng làm sao để giảm tốc được những thiết bị này. Đây là điều được nhiều đơn vị tìm kiếm.

Nhiều người băn khoăn không biết, tại sao không chế tạo ra động cơ có số vòng quay nhỏ như yêu cầu thực tế. Việc chế tạo nhiều hộp giảm tốc làm gì cho phức tạp. Có nhiều nghiên cứu song những sản phẩm như thế thường phức tạp với giá thành cao. Trong khi với chi phí ít hơn chúng ta dễ dàng lắp thêm một hộp giảm tốc lên động cơ điện để thay đổi số vòng ra của trục quay linh hoạt hơn nhiều.

Một yếu tố nữa, quý khách hàng sẽ rất khó có thể tạo ra động cơ điện có momen xoắn và số vòng quay theo đúng như ý muốn và nhu cầu sử dụng. Đây chính là tỷ số truyền.

Các loại động cơ điện thường được thiết kế với tỷ số cao, vì chi phí sản xuất ra loại mô tơ có tỷ số thấp đáp ứng từng nhu cầu sử dụng là rất lớn. Vậy nên dòng sản phẩm hộp giảm tốc sẽ là một phương án hiệu quả hơn. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho sản xuất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dễ dàng điều chỉnh số vòng quay đầu ra của động cơ sao cho phù hợp với từng thiết bị. Thao tác lắp đặt cũng không quá khó khăn vậy nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này. 

mô tơ giảm tốc

Hiện nay, motor giảm tốc có hai loại bao gồm dòng một pha và dòng ba pha. Thông thường thì điện dân dụng là loại một pha còn điện sản xuất là loại ba pha. Chính vì thế trước khi mua hàng quý khách cần phải kiểm tra kỹ những thông tin để tránh mua phải những sản phẩm không thích hợp.

Nơi đâu bán motor 3 pha giảm tốc uy tín?

Đây chính là thông tin được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Quý khách hàng đang muốn sở hữu và sử dụng hay tư vấn về thiết bị này có thể liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ. Chúng tôi chuyên phân phối với sản phẩm được nhập trực tiếp tại nhà sản xuất vì thế đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giá thành của chúng. Điều này giúp bạn có thể xây dựng được hệ thống máy móc phục vụ tốt trong đời sống và công việc.

Nếu như bạn đang quan tâm đến địa chỉ bán motor 3 pha giảm tốc hãy liên hệ với Việt Á giúp đưa đến gợi ý dành cho bạn. 

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *