Cách khắc phục khi truy cập vào web nước ngoài chậm

Khi bạn truy cập vào các trang vào web nước ngoài chậm gây chậm trễ trong công việc hoặc khiến bạn có chịu thì bạn có thể áp dụng các cách dưới đây để khắc phục!

1. Đổi http: thành https

Đổi đầu http thành https để tăng tốc độ truy cập

Như chúng ta đã biết, https có chức năng giúp đảm bảo sự an toàn khi truy cập vào một trang web nào đó. Nhưng khi vào web nước ngoài chậm thì bạn có thể đổi đầu http thành https để tăng tốc độ truy cập.

Ví dụ, bình thường nếu bạn truy cập bằng cách http://khcbepu.wordpress.com  thì hãy đổi thành https://khcbepu.wordpress.com nhé.

Với việc đổi này sẽ đảm bảo khi truy cập vào website bạn sẽ không lo việc website bị thông báo không an toàn gây ra gián đoạn trong quá trình load trang khiến website trở nên chậm chạp không thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

2.Thay đổi DNS của mạng

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi DNS của mạng dễ dàng để tăng tốc độ truy cập vào web nước ngoài như sau:

Bạn chọn Start menu, chọn Control Panel và tìm kiếm Network Connections sau đó nhấn chuột phải vào để chọn kiểu kết nối là chọn Properties. Sau đó chọn Internet Protocol (TCP/IP) và nhấp vào Properties.

Sau đó trên màn hình sẽ hiển thị và bạn hãy chọn mục “Use the following DNS server addresses” và gõ vào 2 khung “Preferred DNS server” và “Alternate DNS server” các địa chỉ sau: 4.2.2.3 và 4.2.2.4 sau đó nhấn OK để lưu.

3. Cải thiện tốc độ truy cập web nước ngoài  nhờ UltraSurf

UltraSurf tự động tìm những proxy giúp bạn duyệt web nhanh hơn

Bạn cũng có thể cải  thiện tình trạng vào web nước ngoài chậm nhờ phần mềm UltraSurf. Tính năng của phần mềm này là tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Và nhờ vậy mà khách hàng truy cập có thể tìm thấy trang web nhanh chóng hơn.

Để tải phiên bản mới nhất về máy bạn có thể truy cập link http://ultrasurf.us/download/u.zip để trải nghiệm, đặc biệt bạn có thể không cần cài đặt vào máy mà vẫn có thể sử dụng ngay được.

4. Phần mềm Hotspot Shield và Plugin Stealthy cải thiện tốc độ truy cập

Hotspot shield cải thiện tốc độ truy cập

Bạn cũng có thể tăng tốc độ truy cập các trang web nước ngoài bằng cách  thay đổi địa chỉ mạng (IP) trên máy bạn trở thành một địa chỉ tại Mỹ. Và đây là cách khiến các trang web bị “đánh lừa” và bạn có thể truy cập các trang nước ngoài thoải mái và cho tốc độ nhanh chóng.

Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm Plugin Stealthy bằng cách truy cập trình duyệt Google Chrome để tải phần mềm này về.

Nhưng khi tải bạn hãy lưu ý rằng trong Stealthy Option, phần Custom thì bạn hãy chọn các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia…để có tốc độ truy cập như mong muốn chứ đừng Normal hay USA nhé.

Với những chia sẻ về những cách khắc phục khi truy cập vào web nước ngoài chậm như trên, hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ vào trang nước ngoài đáng kể.

Bạn có thể truy cập vào trang web https://vpsgiare.info/ để biết thêm các thủ thuật tiện ích cho website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Chúc bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm

Các gói cước khuyến mãi cho sim MobiFone mới nhất năm 2018

Quản lý dự án SEO

mua thuoc kich duc nu

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *