3+ Tips lựa chọn Tủ trưng bày kem Ý chất lượng

Tủ trưng bày kem Ý là một giải pháp kinh doanh hoàn toàn mới trên thị trường hiện nay. Nó mang lại sự hoàn hảo cho các nhà kinh doanh kem. Với thiết kế hiện đại, phối hợp với các phụ kiện tiên tiến từ các hãng sản xuất điện tử tiên tiến nhất thế giới. Vậy khi chọn tủ trưng bày kem Ý cần lưu ý những gì?

1. Chọn hãng sản xuất uy tín

Chọn hãng sản xuất uy tín

Chọn thương hiệu nào chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn của được chiếc tủ trưng bày kem Ý phù hợp nhất. Hãy khảo sát ý kiến của thị trường, xu hướng chọn lựa chung bạn sẽ có câu trả lời. Bởi đơn vị càng uy tín càng đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng và được cam kết, bảo hành tốt nhất.

Hơn nữa, tủ trưng bày kem có thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn bảo quản kem tốt nhất, giữ nguyên được độ thơm ngon, mềm dẻo, mát lạnh và phù hợp với đặc điểm của kem Ý. Các bạn nên lựa chọn các sản phẩm nhập khẩu với các thương hiệu nổi tiếng như: Techfrost, Gelostandard, Gelatec,…

Tủ trưng bày kem ý của hãng uy tín sẽ thường xuyên được cải thiện các tính năng và ưu điểm vượt trội như kiểu dáng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng lưu trữ, bảo quản kem.

2. Chọn tủ trưng bày kem ý phù hợp với quán

Chọn tủ phù hợp với không gian quán

Tủ trưng bày kem là dụng cụ không thể thiếu trong bất kỳ của hàng kem nào. Nhưng để chọn được chiếc tủ phù hợp với cửa hàng của bạn qua không hề dễ. Nếu tại cái địa điểm quán nhỏ khó lòng chọn mua được loại tủ phù hợp, vì nếu đủ tính năng thì lại quá kích thước, nếu vừa kích thước thì không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Do đó, phải dựa và không gian, tình hình quán để chọn chiếc tủ phù hợp.

3. Tìm hiểu giá của tủ trưng bày kem Ý

Nếu bạn không muốn mất tiền oan với chiếc tủ bảo quản kem quá đỗi bình thường nhưng giá thì đắt cắt cổ thì hãy tham khảo giá cẩn thận trước khi quyết định.

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể tham khảo giá trước khi quyết định mua như tham khảo ý kiến của những người đi trước, đi khảo sát giá tại một số cơ sở cung cấp tủ trưng bày kem ý để chắc rằng địa chỉ mình chọn có giá hợp lý nhất, tiết kiệm nhất. Đây là kinh nghiệm hữu hiệu nhất mà bạn cần thực hiện trước khi bắt tay vào kinh doanh kem.

4. Chọn tủ trưng bày kem phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mua đúng tủ trưng bày kem phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thật lãng phí nếu đầu tư một khoản tiền lớn, mua tủ trưng bày kem ý quá to và đắt tiền khi kinh phí có hạn và số lượng kem cần bán không nhiều. Bạn đã mắc phải sai lầm đầu tư không đúng trọng điểm. Làm sao đây?

Kinh nghiệm là bạn hãy mua tủ trưng bày kem hợp với điều kiện kinh tế của mình và nhu cầu kinh doanh, xem khả năng tiêu thụ và lượng khách ra sao để có quyết định phù hợp.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua tủ trưng bày kem ý tốt hãy để Kem Đức Phát tư vấn thêm cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập website kemtuchon.com hoặc liên hệ Hotline 0972.883.771 để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình chiếc tủ phù hợp nhất và kinh doanh kem thành công!

Xem thêm:

Bật mí cách làm kem ý tại nhà ngon mê ly

Ở đâu tư vấn mở quán kem Ý?

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *