Nên thực hiện thu nhỏ vùng kín sau sinh vào thời điểm nào?

Sau 6 tuần sinh là bạn đã có thể thực hiện thu nhỏ vùng kín sau sinh. Tuy nhiên trước khi thực hiện thủ thuật này bạn cũng cần phải lưu ý các điểm dưới đây.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh là nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ của rất nhiều chị em để có được sự tự tin khi gần gũi chồng mình. Thế nhưng bạn đã biết được đâu là thời điểm vàng để thực hiện phẫu thuật này. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của chị em về phương pháp làm đẹp đặc biệt này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về thẩm mỹ vùng kín tại Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian để biết thêm nhiều hơn.

Có nên thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ngay sau khi sinh?

Với câu hỏi này, chúng tôi xin khuyên bạn: mặc dù nhu cầu làm đẹp vùng kín sau sinh là rất lớn, chị em nào cũng nóng lòng muốn vùng kín của mình sẽ không phải đối diện với những vết khâu chằng chịt hay sự lỏng lẻo, xa trễ sau quá trình căng giãn hết cỡ để sinh nở, tuy vậy bạn vẫn không nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ngay sau khi sinh, bởi:

thu nhỏ vùng kín sau sinh

+ Sau sinh cơ thể của bạn vẫn còn rất yếu và nhạy cảm, bởi vậy nếu có bất cứ một tác động nào trong thời gian này sẽ khiến vết thương lâu lành, lâu hồi phục và dễ bị nhiễm trùng hơn.

+ Hơn nữa, khi này các bác sĩ chủ yếu chú trọng vào vấn đề cầm máu và làm lành vết thương mà không nghĩ đến nhiều vấn đề thẩm mỹ.

+ Kể cả bạn đăng ký hay yêu cầu khâu thẩm mỹ khi đó thì cũng không dễ dàng để có được kết quả hồi phục vùng kín toàn diện như lúc ban đầu.

Mặc dù việc phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đều không ảnh hưởng đến thai nhi hay việc có thai sau này cho các bà mẹ nhưng chúng tôi khuyến cáo, chị em vừa mới sinh không nên sốt sắng làm phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ngay.

Tham khảo: phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín 

Thời gian nào sau sinh thì nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

+ Sau sinh 6 tuần là có thể may thẩm mỹ vùng kín nếu lúc sinh bạn không phải may tầng sinh môn.

+ Trường hợp khi sinh bạn phải khâu tầng sinh môn thì cần để sau 4 – 6 tháng mới nên thực hiện thẩm mỹ vùng kín.

thu nhỏ vùng kín sau sinh 1

Sau thời gian này: dạ con co lại ổn định và sức khỏe được hồi phục thì các bà mẹ có thể đi tân trang vùng kín. Khi này chỉnh hình phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín mới có kết quả tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm về se khít vùng kín tại Venus để có được hiệu quả nhanh chóng, an toàn.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp giúp bạn “Nên hay không phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh?” qua đó bạn đã nhận được câu trả lời cho riêng mình. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phẫu thuật vùng kín mời bạn tiếp tục gửi câu hỏi để được giải đáp.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thu nhỏ vùng kín sau sinh đảm bảo chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu nhỏ vùng kín sau sinh để các chị em có thể chọn lựa sử dụng. Thế nhưng chị em cũng cần phải tới các địa chỉ uy tín có được giấy chứng nhận của Bộ y tế, đồng thời có được đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Hãy nhờ đội ngũ bác sĩ tư vấn kỹ càng trước khi tiến hành thủ thuật nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> 3 Đặc điểm nổi bật của hình thức giúp việc nhà theo giờ đem lại

>>> Nên chọn loại đèn tranh led nào

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *