Làm sao để chọn sim hợp tuổi Thân mang lại may mắn cho chủ nhân?

Trong bài chia sẻ tiếp theo về chọn sim phong thủy hợp tuổi, các chuyên gia tại sim phong thủy Thủ Đô xin hướng dẫn các bạn cách chọn sim hợp tuổi Thân hội tụ đầy đủ năng lượng giúp chiêu tài lộc, kích công danh.

Thế nào là sim hợp tuổi Thân?

Sim hợp tuổi Thân là những số điện thoại hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy. Người dùng số sim hợp tuổi sẽ nhận được nhiều vượng khí, năng lượng tốt giúp mọi việc được hanh thông và thuận lợi. Cụ thể 5 tiêu chí chọn sim như sau:

sim hợp tuổi thân

  • Âm dương tương phối: sự cân bằng của số chẵn và số lẻ mang tới hòa khí tốt.
  • Ngũ hành sinh khắc: Sự tương trợ của dãy số sim mang tới vượng khí, năng lượng bổ trợ cho người dùng sim.
  • Cửu tinh đồ pháp: Số điện thoại nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch
  • Hành quẻ bát quái: Chọn sim hợp tuổi Thân dựa theo 64 quẻ trong lý thuyết Kinh Dịch
  • Quan niệm dân gian: tính tổng nút sim và các cặp số mang ý nghĩa đẹp

Xem thêm: Cách chọn sim hợp tuổi Thân xua đuổi vận hạn, cầu may mắn

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Thân

Những người thuộc tuổi Thân sinh vào các năm: Nhâm Thân – 1992, Giáp Thân – 2004, Bính Thân 1956, Mậu Thân – 1968 và Canh Thân 1980. Trong phần chia sẻ này chúng tôi xin áp dụng 5 tiêu chí phong thủy trên cho việc chọn sim hợp tuổi Canh Thân và sim hợp tuổi Nhâm Thân. Cách chọn sim khác chúng ta sẽ xét tương tự.

Thứ nhất cần quan tâm tới yếu tố cân bằng âm dương: Trong phong thủy số học, những số chẵn sẽ đại diện cho vận âm, số lẻ đại diện cho vận dương. Sim hợp tuổi Thân cần có sự hài hòa âm dương tức sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ.

Thứ hai không thể bỏ qua mối quan hệ ngũ hành: Sự tương sinh, tương khắc trong ngũ hành là một yếu tố quan trọng trong việc chọn số điện thoại hợp tuổi Thân. Ở đây chúng ta nên chọn dãy số có hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của thân chủ.

Thứ ba chọn sim theo cửu tinh đồ pháp: nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch

Thứ tư chọn sim có quẻ dịch tốt theo hành quẻ Kinh Dịch

Thứ năm chọn sim theo quan niệm dân gian

Xem số điện thoại hợp với tuổi 1992

Khi xem số điện thoại hợp tuổi 1992 bạn cần lưu ý đó chính là những người sinh năm 1992 mang mệnh Kim do vậy dãy số sim cần phải mang mệnh Thổ để tương sinh hoặc mang hành Kim để đảm bảo tương hỗ.

Ngoài ra xét yếu tố cân bằng âm dương bằng cách chọn sim có sự cân bằng số chẵn và số lẻ. Bạn cũng có thể đảm bảo sự cân bằng âm dương bằng cách lựa chọn dãy số sim lệch âm do tuổi Thân thuộc dương mạng.

Tuổi canh thân 1980 hợp số điện thoại nào

Đối với việc tìm tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào trước tiên bạn cũng cần chú ý tới vận mệnh của người này. Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc do đó người này cần chọn số sim hợp tuổi Thân có hành Thủy mang lại vượng khí, năng lượng tốt. Hoặc nếu không số sim mang hành Mộc cũng là một gợi ý không tồi để dung dưỡng cho bản mệnh.

Ngoài ra sự cân bằng âm dương trong sim điện thoại hợp tuổi Canh Thân 1980 cũng nên thiên về lệch âm, tức nhiều số chẵn hơn để đảm bảo cân bằng.

Cả khi chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980 hay sim hợp tuổi 1992 bạn cũng nên bổ sung yếu tố như: Cửu tinh đồ pháp – dãy sim chứa số 8 để nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch, hành quẻ bát quái – dãy số mang quẻ dịch tốt hay quan niệm dân gian.

Hy vọng với những chia sẻ ngắn này chúng tôi có thể giúp các bạn lựa chọn sim hợp tuổi Thân đơn giản.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Giải mã sức hút của sim phong thủy đẹp cùng Sim Thủ Đô

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Thìn mang lại nhiều may mắn và tài lộc

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *