Bảng giá giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng

Nhiều người trước đây thường không đặt nặng vấn đề về an toàn lao động, do đó họ ít khi trang bị các thiết bị như giày bảo hộ nhập khẩu, găng tay bảo hộ, mũ bảo hộ…v.v. Và chính điều đó dẫn đến rất nhiều các rủi ro khi làm việc.  Vì vậy cần trang bị cho mình giày bảo hộ lao động khi tham gia lao động.

Giày bảo hộ nhập khẩu – Vật dụng không thể thiếu

Trong những cuộc nghiên cứu gần đây, tại một số môi trường làm việc các nhân viên không thực sự được trang bị các thiết bị bảo hộ cần thiết như: giày bảo hộ, găng, mũ, quần áo hay các loại dây đai để đảm bảo an toàn.

Điều này đưa các yếu tố về tính mạng con người trở thành vấn đề rất đáng báo động, và chỉ cần một sơ xuất nhỏ sẽ dẫn đến nhiều hậu quả không thể sửa chữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhìn nhận rõ được thực trạng này.

giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng

Giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng giúp bảo vệ chân

Bảng giá giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng

Chính vì thế, nhằm đề cao vai trò của những vật dụng bảo hộ mà điển hình nhất chính là giày bảo hộ, các chuyên gia đã đưa ra 4 lý do mà khiến các đôi giày trở nên quan trọng với người lao động hơn bao giờ hết.

4 lý do chúng ta cần đến giày bảo hộ lao động nhập khẩu

1. Khiến cho người lao động làm việc thoải mái.

Chọn loại giày bảo hộ với các yếu tố như: chống thấm hút tốt, có miếng lót dễ chịu, chất liệu co giãn hiệu quả sẽ khiến đôi chân luôn trong tình trạng thoải mái. Nếu bạn mang trong một thời gian dài, hay di chuyển nhiều thì sự thoải mái đóng vai trò quan trọng để đem lại hiệu suất làm việc tốt nhất.

2. Bảo vệ đôi chân khi di chuyển trên những địa hình nguy hiểm.
Những địa hình nguy hiểm gồm: địa hình trơn trợt, dốc, có nhiều vật nhọn hoặc các chướng ngại…v.v đều khiến cho người di chuyển gặp các rủi ro nghiêm trọng.

Tuy nhiên, với những đôi giày bảo hộ có đế bám tốt, chất liệu đế chống trượt tạo nên độ an toàn cần thiết. Thêm vào đó, các giày tốt thường làm bằng bố nên có thêm việc chống thấm nước hiệu quả.

Ủng bảo hộ nhập khẩu chính hãng

Ủng bảo hộ nhập khẩu chính hãng

3. Bảo vệ tính mạng người lao động
Nhiệm vụ quan trọng của các loại giày bảo hộ chính là bảo vệ tính mạng con người, bởi khả năng hạn chế sức sát thương của vật nhọn. Đồng thời tính năng chống tĩnh điện cũng khiến người dùng cảm thấy an tâm hơn khi di chuyển trong nhiều môi trường.

4. Giúp các ngón chân không bị đau
Những loại giày thông thường với những kết cấu không phù hợp, độ co giãn không tốt khiến ngón chân dễ bị sưng đau khi di chuyển trong thời gian dài. Trong khi giày bảo hộ với sự co giãn linh hoạt theo chiều đôi chân sẽ tạo sự dễ chịu, cũng như giảm áp lực cho các ngón chân.

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM .
Điện thoại: 08 999 09 300 hoặc 028. 3997 38 44.
Fax: 028. 3997 38 45.
Email: [email protected][email protected].

Xem them:

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *