Top 7 Website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất 2019

Nhu cầu tìm việc của người lao động ngày càng cao. Cùng với đó chính là nhu cầu tuyển việc của các doanh nghiệp, nhà xưởng cũng tăng lên. Vậy làm thế nào để kết nối được người lao động và nhà tuyển dụng. Nhờ có sự phát triển của công nghệ thông tin thời đại 4.0, hiện nay vấn đề này đã được giải quyết. Tìm việc, tuyển việc dễ dàng nhờ có các website đăng tin tuyển dụng miễn phí. Chúng ta cùng điểm qua một số cái tên website đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhé!

Top 1: Website đăng tin tuyển dụng miễn phí JobNow.com.vn

Trong thời gian trở lại đây, cái tên JobNow đã trở lên quá quen thuộc đối với những người lao động và nhà tuyển dụng. JobNow chính là kênh tuyển dụng miễn phí được nhiều người đánh giá hiệu quả nhất cho đến nay. JobNow cho phép các nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí. Người lao động có thể truy cập vào trang tìm việc uy tín này để tìm việc.

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí 

Rất nhiều công việc với những mức lương khác nhau, ở những khu vực khác nhau được cập nhật liên tục. Không chỉ vậy, trang web này còn tổ chức ngày hội tuyển dụng online để kết nối doanh nghiệp và các nhân sự tìm việc một cách tốt hơn. Cung cấp lượng lớn thông tin về yêu cầu của các công việc, tạo cơ hội tìm được việc làm cho người lao động.

Ngoài ra JobNow còn cung cấp gải pháp tuyển dụng chọn gói cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp có thể tìm được ứng viên phù hợp chất lượng cao chỉ sau 7 ngày đăng kí sử dụng dịch vụ.

>> Tìm hiểu ngay dịch vụ headhunter uy tín và chất lượng của JobNow

Top 2: Website tuyển dụng Viectotnhat

Đây cũng là một trong những trang tuyển dụng miễn phí được nhiều người tìm việc sử dụng. Ở trang web này, nhà tuyển dụng cũng có thể đăng đăng tuyển dụng miễn phí và cho phép người lao động ứng tuyển. Các tin tuyển dụng ở trang web này đều có đầy đủ thông tin mức lương, thời gian làm việc. Tính chất và yêu cầu công việc, giúp người ứng tuyển dễ dàng nắm bắt. 

Top 3: Kênh tuyển dụng miễn phí Careerlink 

Chắc chắn rằng, những người hay tìm kiếm việc làm thêm trên các website đăng tin tuyển dụng miễn phí sẽ biết đến trang web này. Đây chính là một công cụ kết nối người lao động và doanh nghiệp. Trang web này chia các tin tuyển việc theo từng ngành nghề. Người ứng tuyển muốn tìm kiếm công việc nào sẽ truy cập vào mục đó để xem thông tin mới nhất. 

Top 4: Trang web tuyển dụng miễn phí Tuyendungvieclam 

Tuyển dụng việc làm là một web tuyển dụng miễn phí được nhiều người biết đến. Ở trang web này, những công việc được tuyển dụng sẽ chia ra theo thời gian tuyển. Những công việc đang cần tuyển gấp sẽ hiện lên trên, người lao động có thể đọc được ngay. Cùng với đó cũng là những tin tuyển việc mới, sẽ được hiện song song. Ngoài ra là các tin tuyển dụng với mức lương cao, ngành nghề hot. 

Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Top 5 : Website đăng tin tuyển dụng miễn phí TopCV

Đến với trang web topcv.vn, ngoài những thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng. Thì những bạn có như cầu xin việc, mà chưa tìm được vị trí thích hợp, có thể tự tạo CV cho mình. Các nhà tuyển dụng sẽ xem xét CV của bạn và sẽ quyết định nhận bạn vào vị trí công việc ra sao. Đây cũng chính là một lợi ích lớn đối với những bạn tìm việc. 

Top 6: Kênh tuyển dụng miễn phí Timviec365

Kênh tuyển dụng miễn phí Timviec365 cho phép doanh nghiệp đăng tin miễn phí. Và người lao động cũng có thể tự tạo CV ứng tuyển cho riêng mình. Kênh tuyển dụng này, cho phép những người lao động tìm công việc xung quanh khu vực sinh sống. Các tin tức được cập nhật nhanh, luôn luôn có những vị trí cần tuyển ở các ngành nghề.

Kênh Tuyển Dụng Miễn Phí 

Top 7: Clb Nguồn nhân lực HRC

Trang web tuyển dụng miễn phí này tạo các tin tuyển dụng theo Joblist. Từng công việc với những đặc điểm khác nhau. Tiện lợi cho người ứng tuyển tìm hiểu những công việc tương tự nhau. Nhưng như vậy, các bạn sẽ phải để ý đến địa điểm tuyển dụng, có thể xa khu vực sinh sống. 

Trên đây là những website đăng tin tuyển dụng miễn phí được nhiều người đánh giá hiệu quả nhất hiện nay. Các website kết nối nhà tuyển dụng với người lao động một cách nhanh nhất. Đây chính là sự tiện lợi của sự phát triển về công nghệ thông tin. Nếu như bạn muốn tuyển việc, hoặc tìm việc thì các bạn hãy truy cập những trang web này nhé

Xem thêm bài viết:

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *