Trung tâm dịch vụ kênh hỗ trợ tìm việc làm Bến Tre JobNow

Trong những năm gần đây, Bến Tre đã có nhiều thay đổi tích cực về kinh tế và xã hội. Điều đó mở ra cơ hội việc làm cao.Nếu bạn đang muốn tìm 1 việc làm ở Bến Tre thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Kênh tìm việc nhanh JobNow.com.vn  sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về việc làm Bến Tre và trung tâm dịch vụ việc làm Bến Tre uy tín.

Thực trạng việc làm tại tỉnh Bến Tre

10 năm trước, Bến Tre còn là một trong những tỉnh nghèo nhất của ĐBSCL. Với những nỗ lực vượt bậc của cán bộ và người dân, tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Với lợi thế đất đai màu mỡ, nền kinh tế chính tại đây là nông nghiệp, trồng cây ăn quả. Nhờ phù sa bồi đắp từ sông Cửu Long nên lúa, hoa màu và cây cối phát triển mạnh mẽ.

Vườn cây trái rộng lớn, xanh mát còn giúp Bến Tre phát triển thêm ở mảng du lịch sinh thái. Không những thế, những di tích Phật giáo, lăng mộ người nổi tiếng cùng 2 lễ hội lớn là Nghinh Ông và Phú Lễ cũng góp phần thu hút nhiều du khách. Kéo theo đó là sự phát triển của đô thị và các trung tâm thương mại. Với những tiềm năng đó, việc làm ở Bến Tre mở ra nhiều cơ hội cho người lao động. Đặc biệt là ngành nghề về du lịch, nông nghiệp và thương mại.

Du lịch miệt vườn tại Bến Tre

Một số ngành nghề có cơ hội việc làm cao tại Bến Tre

Việc làm Nông nghiệp tại Bến Tre

Ngành nghề về trồng lúa và cây ăn quả luôn cần nhiều nhân công. Bởi lẽ nông nghiệp và trồng cây ăn quả là nền kinh tế chính của Bến Tre. Đây là việc làm Bến Tre đem đến thu nhập ổn định và khá cao. Vì không phải ở đâu hoa quả cũng được đa dạng và tươi tốt như ở đây.

Việc làm Hướng dẫn viên du lịch tại Bến Tre

Với những vườn sinh thái cây cảnh rộng lớn, lắm trái tươi và ngọt, lượng du khách tìm đến Bến Tre rất là đông. Không những thế, các di tích Phật Giáo cùng các lễ hội lớn cũng là những điểm cộng thu hút lớn. Do đó việc làm Bến Tre mới nhất mang cơ hội,mức lương tốt là hướng dẫn viên du lịch.

Lượng du khách tham quan, du lịch tại Bến Tre là rất lớn

Việc làm bảo vệ tại Bến Tre

Du lịch phát triển kéo theo sự mọc lên của các đô thị và trung tâm thương mại. Điều đó đã mở ra một cơ hội nữa cho lực lượng lao động tại đây. Đó là việc làm bảo vệ tại Bến Tre. Ngành nghề này thật sự cần thiết. Nó đóng vai trò thúc đẩy sự phát triển của du lịch và thương mại. 

Việc làm thời vụ ở Bến Tre

Việc làm bán thời gian tại Bến Tre cũng rất phát triển và phù hợp với học sinh, sinh viên. Thu hạch hoa quả, bán hàng tại trung tâm thương mại hoặc làm bảo vệ đều cần nhiều lao động. Chính vì thế học sinh và sinh viên tại Bến Tre có thể dễ dàng đi làm bán thời gian.

JobNow – Kênh hỗ trợ tìm việc làm Bến Tre

Lao động tìm việc làm Bến Tre ngoài thông qua trung tâm tìm việc thì còn sử dụng mạng JobNow. 

Kênh tuyển dụng việc làm JobNow rất phổ biến tại Bến Tre

JobNow là trung tâm dịch vụ việc làm Bến Tre online. Kênh này giúp liên kết các ứng viên tìm việc và nhà tuyển dụng. Không những thế, JobNow còn liên kết với nhiều doanh nghiệp và tổ chức các ngày hội việc làm. Nhờ có JobNow tìm việc làm Bến Tre trở nên dễ dàng hơn với lao động nơi đây. Bằng cách tạo lập tài khoản và hồ sơ công khai, người dùng có thể tìm được các thông tin mong muốn. Tin tức về tuyển dụng hay việc làm Bến Tre luôn được cập nhật thường xuyên. Với JobNow, tìm việc làm ở Bến Tre chưa bao giờ tiện lợi đến thế.

>> Xem ngay: 300+ việc làm gần nhà lương cao mới nhất tại JobNow

Hy vọng bài viết trên của JobNow đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu bạn cũng đang tìm việc, hãy truy cập JobNow ngay nhé ! JobNow sẽ giúp bạn tìm được công việc ưng ý.

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *