Ghế sofa màu đen kết hợp với chân inox mạ vàng công nghệ composite

Ghế sofa màu đen kết hợp với chân inox mạ vàng công nghệ composite

Công nghệ composite hiện nay đang dần được phổ biến trên khắp cả nước và đang bắt đầu lan ra khắp thế giới. Với công nghệ mạ bóng, chống gỉ sang trọng bằng inox được sử dụng làm đồ nội thất, đồ trang trí trong căn phòng, thậm chí làm khung, chân ghế sofa… Với sự bóng bảy này không thể toát lên trong căn phòng hay đồ nội thất với tông màu sáng. Việc sử  dụng tông màu đen huyền bí là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho ngôi nhà của bạn, nhất là trong ghế sofa. Vậy công nghệ composite là gì? Tại sao lại nói ghế sofa màu đen kết hợp với đồ inox mạ vàng lại toát được lên vẻ sang trọng?

Xem thêm: Một số ghế sofa với tông màu đen sang trọng

  • Công nghệ composite là gì?

Ghế sofa màu đen kết hợp với chân inox mạ vàng công nghệ composite

Công nghệ composite là tổ hợp hai hay nhiều vật liệu khác trở lên tạo thành một chất liệu mới tinh tế, mới mẻ hơn thành phần nguyên thủy. Quy trình tạo ra vật liệu composite là kết hợp hai hay nhiều vật liệu khác nhau theo một tỷ lệ nhất định, dưới tác động của yếu tố bên ngoài vào như áp suất, nhiệt độ, sử dụng khuôn để tạo ra hình dạng mong muốn cho vật liệu composite đó. Cũng như chân ghế inox mạ công nghệ composite nó cũng có một độ bóng khác hoàn toàn với inox thông thường, và tất nhiên độ bóng sẽ đi kèm với sự sang trọng, tinh tế của sản phẩm.

  • Tại sao lại nói ghế sofa màu đen kết hợp với đồ inox mạ vàng lại toát được lên vẻ sang trọng?

Ghế sofa màu đen kết hợp với chân inox mạ vàng công nghệ composite

Màu đen là màu đặc trưng của bóng tối, mang đến sự huyền bí, mơ mộng. Bạn thử tưởng tượng trong một căn phòng tối hay đồ nội thất tối, thỉnh thoảng nó lại bóng lên vẻ óng ánh, lộng lẫy. Khi nhìn vào những sao phẩm mà SofaZ chúng tôi show ra, bạn sẽ hiểu tại sao nhiều người lại nói ghế sofa màu đen kết hợp với đồ inox mạ vàng lại toát được lên vẻ sang trọng.

Mua ghế sofa màu đen kết hợp với chân inox mạ vàng ở đâu?

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy nơi có thể sắm bộ ghế sofa màu vàng chân inox mạ vàng sang trọng này. Ví dụ như SofaZ, đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ quy cách sản xuất đến lúc hoàn thiện ghế đều theo quy cách và trình tự.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– [Review] Vì sao tôi chọn ghế sofa thư giãn PN104 – Sofa Bennet?

– Nhận biết phong cách hiện đại
 

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *