Một số ưu điểm và ứng dụng của dầu máy nén khí Idemitsu

Một số ưu điểm và ứng dụng của dầu máy nén khí Idemitsu

Dầu máy nén khí Idemitsu có nguồn gốc từ Nhật Bản với nhiều ưu điểm đặc biệt. Sản phẩm này hiện được sử dụng trong nhiều hệ thống máy móc tại Việt Nam.

Dầu máy nén khí trục vít thương hiệu Idemitsu tại Việt Nam ngày càng phổ biến. Những nghiên cứu áp dụng cho sản phẩm của Nhật Bản luôn hiểu rõ nhu cầu của người Việt. Nhờ đó có thể đáp ứng tốt nhất điều kiện khí hậu tại Việt Nam cũng như đảm bảo độ bôi trơn và hỗ trợ máy móc hiệu quả nhất.

Gần đây những nhà đầu tư về xăng dầu của Nhật đang ồ ạt đưa vào thị trường Việt Nam. Điều này tạo nên sự cạnh tranh tốt giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Thông số của dầu máy nén khí Idemitsu

Những sản phẩm của Idemitsu là sản phẩm đến từ Tập đoàn Idemitsu đến từ Nhật Bản. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ đặc biệt nhất. Hơn nữa, chúng được tinh chế từ dầu khoáng kết hợp với những phụ gia cao cấp. Nhờ đó đã giúp tạo nên những sản phẩm có thể bôi trơn liên tục trong nhiều giờ liền.

Đây chính là sản phẩm chuyên sử dụng cho những loại máy nén hoạt động liên tục trong thời gian nhiều giờ liền. Đối với dòng Daphne với tuổi thọ đến 8000 giờ, một con số đáng nể được đánh giá cao.

Có thể thấy, một số tiêu chuẩn đã khác đi một chút so với các hãng giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này. Chính điều này giúp tạo ra giá trị riêng cho dòng sản phẩm của hãng này so với các đối thủ cạnh tranh.

Ứng dụng của dầu máy nén khí của Idemitsu

Chính nhờ những tính năng vượt trội của sản phẩm dầu máy nén khí thương hiệu Idemitsu này là thời gian sử dụng lâu dài với độ bền oxy hóa cực cao. Bên cạnh đó, chúng hỗ trợ khả năng làm sạch bên trong của hệ thống máy nén khí.

Dầu Idemitsu Nhật Bản với khả năng tách nước và chống ăn mòn cao với những điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. Với việc sử dụng các chất phụ gia đắt tiền nên giúp cho dầu dễ đi qua lọc và độ bay hơi thấp nên làm giảm lượng nhớt bị kéo dài khí.

Điều đặc biệt là dầu máy nén khí Idemitsu có thể trộn lẫn được với những loại dầu gốc khoáng. Với những tính năng tiêu biểu cho một đối thú nặng ký trong phân khúc dầu máy nén khí. Sản phẩm đang đảm bảo tốt cho các hoạt động bên trong của máy nén khí. Nhờ vào khả năng bôi trơn tốt, tách nước và bền bỉ nên đảm bảo mang đến cho người dùng hệ thống máy nén khí vận hành tốt nhất.

Chính nhờ những tính năng đặc biệt trên, dầu máy nén khí của Idemitsu được áp dụng cho những loại máy nén áp lực cao. Bạn có thể sử dụng loại dầu này cho hệ thống máy trục vít, piston hoặc cánh quạt. Nhờ đặc tính quan trọng của phụ gia và khả năng trộn lẫn với dầu gốc khoáng nên có thể tạo ra sự linh hoạt trong việc thay thế và pha trộn.

Địa chỉ mua dầu máy nén khí Idemitsu chính hãng

Thị trường hiện nay, công ty Việt Á là một trong những đơn vị được phân phối nhãn hàng dầu nhớt của Tập đoàn Idemitsu của Nhật Bản. Nếu như có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất. 

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất toàn thị trường, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất nhé! 

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *