Những lưu ý bạn cần biết khi chọn quà tặng sự kiện tại TP.HCM

Thường những người sinh sống tại khu vực TP.HCM sẽ có lối sống phóng khoáng, nên việc chọn lựa quà tặng sự kiện đòi hỏi sự khắt khe hơn. Các doanh nghiệp cần phải dành thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu những món quà tặng có sự tinh tế và phù hợp với từng người được nhận khi tham gia sự kiện.

Dù bạn sử dụng các qua tang su kien nhằm mục đích tạo dựng hình ảnh công ty hoặc tri ân khách hàng thì một món quà sự kiện lạ mắt và độc đáo chắc chắn sẽ đem lại ấn tượng cho đối tác và khách hàng.

 Một số yếu tố cần có của quà tặng sự kiện

Nếu muốn các món quà tặng trong các sự kiện, event quan trọng được nổi bật, ý nghĩa và độc đáo, các doanh nghiệp cần phải đảm bảo món quà đó thoả mãn những yếu tố sau:

+ Món quà phải làm nổi bật được hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

+ Món quà phải độc đáo, lạ mắt, đem lại ấn tượng mạnh với đối tác và khách hàng tham dự.

+ Món quà phải có ý nghĩa để người nhận muốn giữ lại bên mình sử dụng và đồng thời muốn tìm hiểu thêm về công ty.

+ Món quà phải kích thích được người nhận đem khoe với người khá, giúp thương hiệu, hình ảnh của công ty được lan truyền rộng rãi hơn.

Mẹo chọn quà tặng sự kiện phù hợp với mỗi event

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ một số mẹo cho quà tặng doanh nghiệp dành cho sự kiện phù hợp với mỗi sự kiện, event cho các doanh nghiệp tham khảo, cụ thể:

+ Đối với quà tặng bốc thăm may mắn

Đối với quà tặng bốc thăm may mắn, các doanh nghiệp cần phải đầu tư và có sự chỉn chu hơn. Bởi món quà có hấp dẫn thì mới thu hút được người chơi hưởng ứng và đặc biệt nó sẽ giúp khách hàng ở lại với sự kiện đến giây phút cuối cùng.

Dựa vào mỗi sự kiện, để doanh nghiệp làm sự kiện đưa ra quyết định chọn quà tặng phù hợp.

Ví dụ, ở sự kiện tri ân khách hàng, các doanh nghiệp thường có trò chơi bốc thăm trúng thưởng tủ lạnh, tivi, laptop,.. Còn đối với các sự kiện hội thảo, thì món quà sẽ là các suất học bổng.

+ Đối với quà tặng sự kiện dành cho giới trẻ

Bạn nên chọn những món quà tặng độc đáo, phá cách hoặc món quà đáng yêu, ngộ nghĩnh nếu tổ chức các sự kiện dành cho giới trẻ ở TP.HCM. Một số món quà sự kiện dành cho giới trẻ bạn có thể tham khảo như gương lược, balo, giá đựng điện thoại, vòng đeo tay,…

+ Đối với quà tặng sự kiện đám cưới

Ngay nay, tại các lễ cưới sang trọng khách mời không chỉ đến tham dự và ăn uống mà còn được cô dâu, chủ rể tặng những món quà nhỏ mang về. Các món quà trong sự kiện đám cưới thường được chăm chút rất kỹ càng từ hình thức đến nội dung bên trọng.

Một số món quà tặng sự kiện đám cưới bạn có thể tham khảo như thiệp cảm ơn, hộp kẹo, bánh quy có in hình chú rể cô dâu hoặc móc chìa khoá có in hình cặp đôi uyên ương.

+ Đối với quà tặng trò chơi sự kiện

Đối với quà tặng trò chơi sự kiện, cần phải có giá trị cao hơn so với các món quà tặng đại trà khác trên thị trường. Do đó, dựa vào tính chất của sự kiện và yêu cầu của khách hàng để chọn được món quà tặng sự kiện phù hợp.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số lưu ý doanh nghiệp cần biết khi chọn quà tặng sự kiện tại TP.HCM. Hi vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho các doanh nghiệp đang bí ý tưởng về các món quà tặng dành cho khách hàng trong các event sắp tới.

Xem thêm:

>> Mẫu giày bảo hộ bếp chuyên dụng

>> Khi cần mua robot hút bụi cần xem bài: The Best Robot Vacuum For Carpet In March 2023 trước khi mua

>>> Kinh nghiệm khởi nghiệp thành công dành cho giới trẻ

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *