Shop bán linh kiện máy tính ở đâu giá tốt, mới 90%, có bảo hành

Vâng shop bán linh kiện máy tính ở đâu giá tốt, mới 90%, có bảo hành ở đâu uy tín. Đây hẳn là thông tin những ai đang có dự định tìm mua linh kiện máy tính quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

1.Có nên tìm mua linh kiện ở shop bán linh kiện máy tính cũ hay không

Vâng, khá nhiều người băn khoăn với câu hỏi có nên chọn mua linh kiện ở shop bán linh kiện máy tính cũ hay không.  Vậy chúng ta cùng tìm cho mình câu trả lời ở phần tin tiếp theo dưới đây nhé.

1.1 Những lợi thế khi tìm chọn mua linh kiện máy tính cũ 

Vâng, hẳn là khi chọn mua  bất kể những món đồ gì ai cũng mong  muốn sở hữu món đồ mới, đặc biệt nếu đó là linh kiện máy tính. Tuy nhiên khi sở hữu linh kiện máy tính cũ thì cũng không hẳn là không có lợi thế. Đặc biệt là khi người tiêu dùng tìm chọn được shop bán linh kiện máy tính cũ uy tín. Và dưới đây là những gì bạn nhận được

+ Giá thành rẻ hơn:

Vâng, lợi thế đầu tiên khi bạn chọn mua linh kiện máy tính ở shop bán linh kiện máy tính cũ là bạn sẽ được mua sản phẩm mà mình lựa chọn với giá thành rẻ hơn. Thậm chí giá rẻ hơn một nửa so với linh kiện mới.

+ Đồ cũ- chất lượng tốt

Rất nhiều người có quan niệm rằng khi chọn mua đồ cũ thì chất lượng sẽ chẳng ra gì. Đặc biệt nếu đó là linh kiện máy tính. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm tòi và có sự lựa chọn, biết đâu bạn sẽ chọn mua được nó với mức giá uy tín.

+ Có nhiều lựa chọn hơn

Vâng, khi bạn chọn mua linh kiện máy tính cũ tại một địa chỉ chuyên bán linh kiện bạn sẽ rất nhiều sự lựa chọn.Ví dụ, bạn có một khoảng 2-3 triệu cho việc mua màn hình máy tính. Với mức giá này, nếu là màn hình máy tính mới thì bạn chỉ có thể chọn mua màn hình máy tính hãng Sam Sung hoặc HKC. Nhưng nếu bạn chọn mua màn hình máy tính cũ với mức giá này thì bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

2. Một vài lưu ý khi tìm shop bán linh kiện máy tính uy tín.

Qua những chia sẻ trên, hẳn bạn đã nhận thấy được những lợi thế khi chọn mua linh kiện máy tính ở shop bán linh kiện. Vậy khi chọn mua linh kiện máy tính tại shop bán linh kiện máy tính cũ thì chúng ta nên có những lưu ý gì để tìm được shop bán linh kiện máy tính uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài ở bài viết này.

Vâng, khi tìm địa chỉ của shop bán linh kiện máy tính và để biết shop đó có phải là địa chỉ uy tín hay không thì hãy chọn những cửa hàng có các tiêu chí sau:

 • Có thông tin cụ thể về cửa hàng
 • Cửa hàng cam kết có các chính sách bảo hàng đầy đủ về từng sản phẩm, linh kiện họ cung cấp.
 • Cửa hàng sẽ không gây khó dễ cho khách hàng khi họ muốn test linh kiện mà họ lựa chọn.
 • Các linh kiện cung cấp có thời gian sản xuất không quá xa so với thời điểm hiện tại.

3. Hé lộ địa chỉ bán linh kiện máy tính giá tốt, mới 90%, có bảo hành

Vâng, qua những chia sẻ ở trên hẳn bạn đã thấy được những lợi thế khi chọn mua linh kiện máy tính cũ cũng như chúng ta cần phải có những lưu ý gì để chọn được khi shop bán linh kiện uy tín

Nhưng hẳn bạn đang băn khoăn về địa chỉ bán linh kiện uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn thông tin ở bài viết này

3.1 Công ty máy tính Ngọc Tuyền địa chỉ chuyên bán linh kiện máy tính uy tín tại Hà Nội

Khi cần mua laptop thương hiệu Lenovo các bạn nên tham khảo bài viết The 11 Best Lenovo Laptops trước khi mua để xem được những đánh giá tốt nhất từ nhiều người mua.

Vâng, công ty máy tính Ngọc Tuyền là một trong những địa chỉ chuyên bán linh kiện máy tính uy tín tại Hà Nội, được nhiều người lựa chọn.

Một vài linh kiện máy tính bạn có thể lựa chọn tại Ngọc Truyền

 • Cây máy tính cũ
 • Cây máy tính dual xeon
 • Cây máy tính mới
 • Màn máy tính cũ
 • Màn máy tính mới
 • Lắp đặt phòng net
 • MAIN – Bo mạch chủ
 • CPU – Bộ vi xử lý
 • RAM – Bộ nhớ trong
 • Ổ cứng
 • VGA – Card màn hình
 • Nguồn

Hi vọng với những chia sẻ trên đây. Bạn có thêm cho mình lựa chọn khi cần tìm shop bán linh kiện máy tính uy tín tại Hà Nội.  Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thông tin tại

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *