Vì sao nên sở hữu một căn hộ tại khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai?

Sống trong những khu đô thị đang dần trở thành xu hướng của những gia đình có điều kiện ở những thành phố lớn hiện nay bởi sự ô nhiễm của không khí thành phố lớn đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của rất nhiều người dân nhất là ở thủ đô Hà Nội. Một trong số khu đô thị mới được chú ý nhiều nhất có lẽ phải kể đến khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai. Dưới đây là một vài lý do bạn nên sở hữu một căn hộ ở khu đô thị mới Đại Kim.

Khu đô thị có không khí thoáng mát

Hà Nội đang trở thành một trong số những thành phố có chỉ số bụi mịn cao nhất Đông Nam Á lên mức báo động đỏ. Chính vì vậy, một giải pháp rất hữu ích đó chính là sống ở những khu đô thị có diện tích rộng ít nhà và mật độ xe cộ đi lại cũng ít hơn rất nhiều để giảm thiểu khói bụi. Khu đô thị mới Đại Kim rất chú trọng trong việc có một bầu không khí trong lành hơn cho người dân ở trong khu vực.

Mặc dù cùng ở trong khuôn viên thủ đô Hà Nội và ở những trục đường chính của thủ đô không thể nào trách khỏi việc bị ảnh hưởng từ môi trường ô nhiễm bên ngoài, nhưng trong không gian rộng lớn ở khu đô thị cũng giảm thiểu rất nhiều khói bụi. Bên cạnh đó, ban quản lý khu đô thị cũng chú ý đến việc giữ gìn vệ sinh chung như vấn đề rác thải của những gia đình đều được xử lý ổn thỏa. Hay việc trồng nhiều cây xanh để lọc không khí cũng rất hiệu quả.

Xem thêm: Dự án Đại Kim Định Công – Cơ hội đầu tư năm 2020

Vì sao nên sở hữu một căn hộ tại khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai?

Khu đô thị có hệ thống an ninh tốt

Bất kỳ khu đô thị nào nói chung đặc biệt là khu đô thị mới Đại Kim nói riêng đều rất chú trọng đến việc bảo đảm an toàn và an ninh tốt cho người dân sống trong khu vực. Để đảm bảo an ninh luôn được đảm bảo, khu đô thị Đại Kim có hệ thống bảo vệ túc trực 24/24 ở khắp các bốt gác. Bên cạnh đó, không thể nào thiếu đi trợ thủ đắc lực từ những thiết bị công nghệ hiện đại như hệ thống camera an ninh được gắn khắp nơi.

Tiêu biểu nhất là việc phải có thẻ ra vào từng khu từ khu biệt thự cao cấp, khu nhà phố đặc biệt là những tòa chung cư để tránh việc người lạ trà trộn vào với mục đích xấu.

The Manor Center Park – biểu tượng của sự thịnh vượng

Vì sao nên sở hữu một căn hộ tại khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai?

Khu đô thị có thiết kế hiện đại

Đây là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn khu đô thị để sinh sống qua nhiều năm thậm chí là nhiều thế hệ. Mỗi một khu đô thị lại có một thiết kế cấu trúc khác nhau tùy thuộc vào chủ đầu tư cũng như người thiết kế thi công công trình hay chủ sở hữu căn nhà.

Tuy nhiên, tất cả các tòa nhà hay căn nhà của từng khu lại có một cấu trúc bên ngoài nhất định để tạo thành một tổng thể đồng điệu nếu như có thay đổi, chủ nhà chỉ có thể thay đổi kết cấu nội thất bên trong ngôi nhà hay những chi tiết nhỏ, tiểu cảnh đối với những nhà phố hay biệt thự.

Tất cả những thiết kế dù là thiết kế chung nhưng vẫn mang nét hiện đại và trẻ trung bởi những gam màu trung tính và hài hòa nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp được tạo nên bởi những chi tiết tỉ mỉ và chau chuốt.

Vì sao nên sở hữu một căn hộ tại khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai?

Khu đô thị có vị trí trung tâm thủ đô

Vị trí tọa lạc của khu đô thị mới Đại Kim thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai – một trong những quận chính ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Xung quanh khu đô thị có trường đại học Thăng Long, siêu thị Big C rộng lớn hay những dự án có tiềm năng như The Manor Central Park.

Việc này không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác của bạn mà còn giúp bạn có thể thoải mái đi chơi. Với 4 lí do trên, hy vọng bạn có thể chọn được cho gia đình một căn hộ phù hợp tại khu đô thị mới Đại Kim Hoàng Mai.

Lựa chọn nhà liền kề ở Hà Nội